Hôm nay, Thứ bảy 23 tháng Chín năm 2023lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 3 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2022

Tháng này, bạn sẽ không có những điều kiện tốt nhất để phát triển. Bạn có thể cảm nhận bầu không khí có phần nặng nề được thể hiện ở nhiều khía cạnh khác nhau: những nỗi phiền muộn, các trở ngại trong công việc, trong cuộc sống hoặc trong các mối quan hệ của bạn, những sự cố bất ngờ. Nói chung, bạn sẽ cần thu mình lại và chờ cho mọi việc đi qua. May mắn là, tuần đầu tiên của tháng, sự giao hội của sao Hỏa/sao Kim trong cung Ma Kết cho phép bạn đạt được một chút quyền lực hoặc danh tiếng. Bạn được ghi nhận bởi tài năng và giá trị của bạn. Đó cũng chính là tài sản để bạn xây dựng tương lai. Hãy cứ tận hưởng những thành quả ngọt ngào mà bạn gặt hái được nhưng đừng tỏ ra ngạo mạn. Sự thận trọng là cần thiết nhưng nếu quá chắc chắn, bạn sẽ không thể tìm ra giải pháp. Cơ hội mang tính chất tương đối sẽ là khởi nguồn của sự thay đổi và có thể đưa bạn tới những chân trời mới. Từ ngày 14 đến ngày 16, hãy tránh xa các mâu thuẫn.

Tình cảm nói chung

Quan tâm đến tình trạng hiện tại. Nếu bạn đang suy nghĩ đến một bước ngoặt thì đây vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp. Xu hướng hiện tại là quan sát và đánh giá. Hãy để mọi việc xảy ra một cách tự nhiên thay vì cố gắng gượng ép. Bạn đánh giá cao những nỗ lực cũng như giá trị thực của những người khác trong các mối quan hệ.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy tìm những niềm hạnh phúc nhỏ bé mỗi ngày trong những điều tưởng chừng như đơn giản nhất. Các khía cạnh đối lập vì thế có thể bỏ qua. Giữ thái độ lạc quan và khát vọng sống. Cân bằng ngân sách của bạn để tránh những khoản chi tiêu bất hợp lý.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2022

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng