Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 10 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2022

Bước đi quá nhanh không phải là ý tưởng tốt nhất, chưa kể đến việc bạn còn vấp phải sự cản trở của các hành tinh. Hãy học cách kiên nhẫn, phải đến ngày 11, những sự việc thuận lợi mới xuất hiện. Vào khoảng ngày 14, bạn có thể cảm nhận được những ảnh hưởng tích cực, một cách từ từ, bạn bắt đầu có được những lợi ích nhất định, đủ để các Sư Tử gầm lên vui sướng. Một vài dự án sẽ tìm ra điểm trọng yếu để phát triển, một số khác sẽ cần chút thời gian dài hơn, đó không phải là vấn đề, bạn đang trong quá trình chuẩn bị. Chỉ cần những tín hiệu tích cực xuất hiện, bạn sẽ hành động ngay lập tức. Dù trong công việc hay cuộc sống cá nhân, đừng để tâm trí trên mây, đừng để bản thân bị mờ mắt bởi những lời hứa hẹn đẹp đẽ đầu môi, hãy luôn giữ đầu óc tỉnh táo và cái nhìn thực tế.

Tình cảm nói chung

Ảnh hưởng từ các hành tinh hứa hẹn mang đến cho bạn những khoảnh khắc đẹp đẽ, trong gia đình hoặc trong tình yêu. Nếu bạn có các kế hoạch (đi du lịch, di chuyển hoặc các dự định khác) hay bạn ưu tiên các thay đổi, thì tuần thứ 2 là thời điểm lý tưởng để thực hiện chúng. Nếu bạn bị chỉ trích vì hành động quá cá nhân, bạn nên điều chỉnh lại tốc độ một chút. Những người thân yêu sẽ rất ngạc nhiên trước quyết định của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Không có những thất bại cản trở bạn, bạn đang vẽ cho mình lộ trình để tiến về phía trước. Bất kể giá nào, bạn cũng lập trình để thành công. Những sáng kiến tốt đẹp của bạn thật đáng khen ngợi. Hãy tiếp tục phát huy, đừng chỉ dừng lại ở đó.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng