Hôm nay, Thứ hai 29 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 2 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2022

Vào khoảng ngày 15, một sự thật có thể sẽ được phơi bày. Điều này có thể tác động đến cách thức hành động của bạn dù bạn không mấy liên quan. Bạn có thể vẫn cảm thấy một động lực thúc đẩy mang tính kích thích trong cuộc sống. Sau tất cả, bạn đang chờ đợi quá lâu để tăng tốc. Ngay cả khi các hành tinh đưa ra những thử thách trực tiếp với bạn vào thời điểm đầu tháng hoặc cuối tháng, bạn thực sự đã biết câu trả lời. Tự vấn lương tâm sẽ giúp bạn được định hướng tốt hơn. Bạn có thể cảm thấy cần gấp rút thực hiện một bước ngoặt trong cuộc sống: di chuyển, sống chung, dự án mới nhưng đừng đi quá nhanh. Sao Hỏa và sao Kim cùng trong cung Ma Kết sẽ xóa bỏ một vài trở ngại nhưng yêu cầu ở bạn sự suy xét sâu sắc trước mỗi hành động. Vào ngày 24 và 25, bạn sẽ quay trở lại trong vòng tay bè bạn hoặc tình yêu.

Tình cảm nói chung

Bạn sẽ có chút khích động, đột nhiên, bạn cảm thấy mình đã có quá đủ khoảng thời gian yên bình đến nhàm chán này. Bạn làm sáng tỏ các vấn đề lộn xộn và phức tạp, tìm cách kiểm soát tình hình từng cái một. Đến cuối tháng sẽ xuất hiện các kết quả khả quan.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Là một Sư Tử đi săn mồi, hãy duỗi chân trong tư thế sẵn sàng nhưng giấu đi móng vuốt của bạn. Mọi người đều ra bạn với bờm và nụ cười chết chóc. Cũng không cần thiết phải phát ra những tiếng gầm gừ đáng sợ. Hãy cư xử như một chú mèo dịu dàng thay vì nhảy xổ vào con mồi.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng