Hôm nay, Thứ năm 01 tháng Mười năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 6 năm 2022

Isabelle Fortes | 01/10/2020 - cập nhật 01/10/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Sáu 2022

Sự tự chủ, bình tĩnh sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn trong tháng này bởi vì một vài phiền toái nhỏ sẽ xuất hiện vào thời điểm đầu tháng. Đằng sau vẻ ngoài quyết đoán của bạn là trạng thái có phần bất ổn bên trong. May mắn là tình trạng này không kéo dài, từ ngày 13, bạn có thể thở phào nhẹ nhõm. Thời gian đầu mùa hè nhắc nhở bạn về những thói quen tốt trong quá khứ, những buổi đi chơi, những bản ballad nhẹ nhàng, những bữa tiệc, mà bạn tham gia và tận hưởng. Một vài hành tinh sẽ ngăn cản những bước đi qua vội vàng, hấp tấp của bạn trong khi một số khác sẽ thúc đẩy bạn đến những con đường mới. Vào khoảng ngày 20, các mối quan hệ của bạn sẽ được hâm nóng và tìm ra sự đồng điệu, vui vẻ. Ngay cả khi bạn không thể tỏa sáng như mặt trời thì các tham vọng của bạn sẽ ánh lên sắc màu và bạn tìm thấy mình xứng danh là vua của các cung hoàng đạo.

Tình cảm nói chung

Bạn cần nỗ lực hơn trong chuyện tình cảm bởi vì đôi khi, bạn suy nghĩ quá cá nhân, ngay cả khi bạn biết đó là vấn đề mà bạn đang vật lộn để tìm cách khắc phục. Đừng tự ý quyết định thay cho người khác; hãy để những người chia sẻ cuộc sống với bạn có quyền tự do lựa chọn. May mắn là, có một âm thanh nhỏ từ sâu bên trong sẽ nhắc nhở bạn để có nhận thức đúng đắn trong những hoàn cảnh cụ thể. Mùa hè này, bạn học cách sống vì người khác.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nhìn chung, bạn là một người năng động và nhiệt tình. Sẽ có một vài điều chỉnh trong những thói quen nhỏ của bạn như học cách nghĩ về người khác trước khi nghĩ cho bản thân. Còn lại, bạn sẽ có một khoảng thời gian tốt đẹp, mang tính khích lệ.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng