Hôm nay, Thứ năm 08 tháng Sáu năm 2023lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 7 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2022

Sư Tử thân mến, hãy chờ đón những tin tức tốt lành mà tháng 7 mang đến cho bạn. Các hành tinh đã quyết định ủng hộ và chiều theo bạn. Nếu bạn có kế hoạch cho một kỳ nghỉ, mọi thứ sẽ diễn ra ổn thỏa. Một mùa hè rực rỡ và tươi vui đang bắt đầu. Đời sống tình cảm của bạn cũng tươi vui, ở bạn tỏa ra sự lôi cuốn khó cưỡng, bạn đang ở đỉnh cao và bạn biết rõ sức hút của mình. Các cuộc gặp gỡ hứa hẹn nhiều triển vọng. Trong suốt tháng 7, Sư Tử biết cách tận dụng lợi thế của mình. Bạn âm thầm có những sự chuẩn bị cho đến ngày 23. Sau đó, khi phải lựa chọn giữa có và không, bạn trở nên nhạy cảm và dễ cáu kỉnh. Bạn muốn những người gần gũi cho bạn một khoảng không gian riêng tư. Tâm trạng tồi tệ của bạn sẽ không kéo dài lâu, bạn luôn biết kiểm soát bản thân và sẽ sớm lấy lại tinh thần.

Tình cảm nói chung

Trong lĩnh vực tình cảm, mọi thứ đều đẹp, bạn quyết định sống không ràng buộc, không xung đột, không cãi vã, chỉ là sự ngọt ngào trong các mối quan hệ của bạn, điều bạn cần là những cử chỉ nhẹ nhàng và ấm ấp. Vào khoảng ngày 15, bạn biết cách kết hợp khéo léo giữa cảm xúc và khen ngợi, bạn không tiếc đưa ra những lời động viên để khích lệ tinh thần của người mà bạn yêu.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hiển nhiên là bạn nên nắm bắt tất cả các cơ hội khi chúng hiện hữu. Tháng 7 nhận được sự bảo trợ tốt từ các hành tinh, bạn có đủ đam mê và sự quyến rũ. Bạn không cần do dự vì bất cứ lý do gì.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng