Hôm nay, Thứ ba 30 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 12 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2022

Sư Tử thân mến, nếu bạn định sắp xếp lại cuộc sống thì bây giờ chính là thời điểm thích hợp để thực hiện. Từ ngày mùng 4, bạn sẽ suy nghĩ cẩn trọng về những khát khao, những kỳ vọng và những mục tiêu mà bạn đặt ra cho bản thân. Bạn khá bướng bỉnh và cứng đầu, không ai và không điều gì có thể khiến bạn thay đổi ý kiến, tuy nhiên, ngay khi những ý tưởng của bạn trở nên rõ ràng hơn, bạn sẽ không ngại điều chỉnh một vài vấn đề nhỏ để cải thiện cuộc sống cá nhân. Rất có thể một vài quan điểm mạnh mẽ riêng sẽ làm gia tăng các cuộc tranh luận trong gia đình nhưng điều đó không phải là vấn đề quá nghiêm trọng, chỉ cần bạn cởi mở và chia sẻ thì mọi hiểu lầm sẽ được hóa giải. Về mặt tình cảm, mọi thứ diễn ra tốt đẹp, bạn tình cảm, chu đáo và quan tâm đến những người bạn yêu thương. Bạn đón Giáng sinh với một tâm trạng tuyệt vời.

Tình cảm nói chung

Tháng 12 được bảo trợ dưới những ảnh hưởng tích cực từ các hành tinh, bạn tìm lại được động lực, lấy lại được cảm hứng với tình yêu. Nếu bầu không khí có chút căng thẳng, bạn sẽ biết cách xoa dịu và né tránh những sai lầm trước đây. Không có những thay đổi lớn, ngoại trừ các mối liên kết đang được thắt chặt, bạn thích đối thoại, thích sự sẻ chia, bạn trở nên lãng mạn hơn và thể hiện nhiều hơn so với thông thường. Phép lạ của Giáng sinh đang diễn ra.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tất cả đều tốt cho bạn, Sư Tử thân mến ạ, hãy chờ đợi một vài điều chỉnh theo chiều hướng tích cực, thêm vào đó, may mắn cũng đang đứng về phía bạn. Hãy tận hưởng khoảnh khắc kỳ diệu của lễ Giáng sinh để chứng minh tình yêu thương của bạn với những người bạn quan tâm.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng