Hôm nay, Thứ tư 31 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 8 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2022

Tháng 8 mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt vời, bạn mang trong mình quyết tâm của một kẻ chinh phục, bạn tràn đầy sức sống như bạn vẫn vậy. Vào khoảng ngày 13, những triển vọng mới mở ra cho bạn. Trong khoảng từ ngày 21 đến ngày 26, những sự việc không lường trước phát sinh có thể làm xáo trộn các kế hoạch của bạn nhưng bạn sẽ không dễ dàng từ bỏ. Đối với hầu hết mọi người, tháng 8 là một khoảng thời gian đáng khích lệ, một tháng đầy những cú lội ngược dòng đang chờ đón bạn. Gia đình vẫn giữ vị trí quan trọng trong cuộc sống của bạn và bạn sẽ hết mình vì những người bạn yêu thương. Vào kỳ nghỉ, bạn thích gặp gỡ nhiều người. Bạn cho phép mình được biếng nhác và thảnh thơi nốt những ngày cuối cùng trước khi lên dây có tinh thần để bắt đầu năm học mới. Đối với một số người, mùa hè sẽ là mùa của những cuộc tụ họp, đoàn viên, hội ngộ. Một thời kỳ đẹp đẽ và mang tính xây dựng.

Tình cảm nói chung

Các hành tinh sẽ thúc đẩy và khuyến khích bạn tái khám phá đời sống tình cảm của bạn. Từ ngày mùng 6, bạn sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ nhiều người. Giữa tình yêu, khát khao và niềm vui, bạn sẽ không có thời gian để buồn chán. Mọi thứ diễn ra suôn sẻ, tháng 8 sẽ xoa dịu những trái tim tan vỡ. Bạn sẽ tan chảy trước những lời nói ngọt ngào của cô ấy/anh ấy.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Những nỗi lo lắng hết sức tự nhiên sẽ không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn. Đây là một khoảng thời gian tốt đẹp, hãy tận hưởng và đừng lo sợ mọi thứ sẽ dừng lại. Đừng chú trọng đến những chi tiết nhỏ không mấy quan trọng. Những ngày nghỉ là để bạn nghỉ ngơi, thư giãn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng