Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 4 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2022

Cuộc sống hiện tại của bạn không phải là một bữa tiệc và bạn đang ở trong một khoảng thời gian không thực sự vui vẻ. Cụm hành tinh trong cung Nước khiến bạn chìm trong màn sương mù mà bạn sẽ gặp chút khó khăn để xua tan. Sự thực dụng khiến bạn đôi khi không phai là chính mình. Đừng để bản thân bị cuốn trong những ảo tưởng quá xa vời để rồi phải thất vọng vì thực tế không được như mong đợi. Hãy nắm chắc những điều mà bạn chắc chắn, đó là nơi mà bạn phát huy tài năng của mình tốt nhất. Tháng 4 thiên về quan sát nhiều hơn là hành động: nếu bạn có những deadline quan trọng, bạn sẽ thành công trong việc trì hoãn và tự vấn bản thân. Khoảng thời gian này khá lý tưởng. Nó cho phép đánh giá khoảng cách để đạt đến mục tiêu. Vào ngày 11, khả năng nhận thức cho phép bạn có một bước nhảy vọt.

Tình cảm nói chung

Ảnh hưởng từ các hành tinh khuyến khích bạn cân nhắc việc thay đổi. Bạn quay lại với nhịp điệu hối hả, tất bật mà không thực sự cảm thấy tốt hơn. Ấn tượng mơ hồ về những sự việc đã từng xảy ra đánh thức khát khao xê dịch của bạn. Nhưng đừng quên đặt vé khứ hồi nhé vì bạn vẫn còn có những việc cần giải quyết hoặc những chuyện cần nói với ai đó.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Những niềm hạnh phúc, những quan tâm nhỏ hàng ngày mà bạn dành cho những người xung quanh sẽ tiếp thêm cho bạn nguồn năng lượng cần thiết để đối mặt với những tình huống rắc rối hoặc phức tạp. Đồng thời, điều này cũng cho phép bạn đương đầu với tất cả những chướng ngại vật, kể cả những thứ khiến bạn sợ hãi nhất.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng