Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 3 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2024

Sự hiện diện của sao Hỏa cho đến ngày 22 và sao Kim cho đến ngày 11 trong cung Bảo Bình tiếp tục thúc đẩy bạn hành động để tạo ra những đổi thay trong cuộc sống. Cùng với sao Diêm vương, những dòng năng lượng này khuyến khích bạn khẳng định sự khác biệt và chứng mình tính độc lập của mình. Sau đó, các hành tinh này sẽ di chuyển vào cung Song Ngư và có thể tạo ra những khoảng trống. Tuy nhiên, không có gì đang báo động cả. Bạn có thể nhân cơ hội này để suy xét về những gì bạn đã hoàn thành và những yếu tố cần thiết để chạm đến thành công. Vào ngày 11, với sự dịch chuyển của sao Thủy vào cung của bạn, bạn sẽ tập trung toàn bộ tâm sức vào cùng một mục tiêu. Khi Mặt trời cùng hội tụ vào ngày 21, bạn xác định rõ ràng các dự định của bản thân và sẵn sàng bắt tay vào hành động. Tháng này, bạn quyết tâm giải quyết triệt để các tình huống hoặc nối lại các mối quan hệ vướng phải nhiều khúc mắc trong quá khứ.

Tình cảm nói chung

Chuyện tình cảm diễn biến như những gì bạn mong muốn cho đến ngày 11. Sự chân thành, thẳng thắn của bạn sẽ là điểm cộng lớn. Sau đó, hãy tận dụng những dòng năng lượng đẹp đẽ từ cung Song Ngư để làm cho mọi việc suôn sẻ. Đối với những người không tràn đầy nhiệt tình như bạn hoặc những người không hoàn toàn đồng điệu với lối sống của bạn, hãy cho họ thời gian để thích ứng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn luôn thẳng thắn. Đó là nét đặc trưng, là thương hiệu riêng của bạn và góp phần vào sự thành công của bạn. Tháng này, hãy thể hiện bản thân nhưng đừng quên cẩn trọng trong lời nói để không làm tổn thương những trái tim nhạy cảm hơn bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng