Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 4 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2024

Sao Thủy bắt đầu đi vào cung của bạn từ tháng trước và sẽ tiếp tục hành trình ở đây cho đến ngày 30. Sao Kim cũng cùng hội tụ vào ngày mùng 6. Cộng thêm sự củng cố của sao Diêm vương, bạn bước vào giai đoạn đổi mới toàn diện. Bạn mạnh mẽ quay lưng lại quá khứ. Bạn muốn sống khác đi. Để làm được điều này, bạn đừng quá cẩn trọng. Bạn nói lên suy nghĩ một cách thẳng thắn, thậm chí, bạn còn làm lung lay những cái đầu bảo thủ nhất. Trong khoảng thời gian từ ngày mùng 2 đến ngày 26, với sao Thủy di chuyển ngược chiều, bạn sẽ có ấn tượng rằng không ai hiểu được bạn. Vì vậy, bạn sẽ muốn lên tiếng, mặc dù điều này không có nhiều ý nghĩa. Thay vào đó, hãy cho những người xung quanh bạn thời gian để thích ứng với lối sống mà bạn muốn áp đặt.

Tình cảm nói chung

Bắt đầu từ tháng này, một người đặc biệt nào đó sẽ bước vào cuộc sống của bạn, đồng hành cùng bạn trong các dự án và hòa hợp với bạn về mặt tinh thần. Điều này nghe có vẻ không thực tế với hầu hết mọi người, nhưng lại trở thành sự thật đối với bạn vì bạn luôn đạt được những điều mình muốn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Với tác động từ sao Diêm vương, những gì bạn nói sẽ có trọng lượng hơn bình thường. Lời nói của bạn có sức mạnh biến đổi. Vì vậy, hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra những tuyên bố có ý nghĩa quan trọng.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng