Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 8 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2024

Với sự hiện diện của sao Hỏa trong cung Song Tử, bạn thậm chí còn mạnh dạn, xông xáo hơn so với bình thường. Bạn nắm bắt mọi cơ hội nảy sinh. Bạn có trong tay tất cả nền tảng để phát triển. Vì vậy, rất nhiều kế hoạch và dự án của bạn đang được triển khai. Bạn cảm giác được sống trọn vẹn với từng phút giây của hiện tại. Đồng thời, bạn có niềm tin vững chắc rằng mọi việc sẽ thành công và bạn đón nhận một cơ hội đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, trong khoảng từ ngày mùng 6 đến ngày 29, sao Thủy di chuyển ngược chiều sẽ làm xáo trộn bạn một chút. Mọi người sẽ không thực sự rõ ràng về động lực hoặc những đề nghị của họ. Một vài người có thể đưa ra nhưng lời hứa nhưng lại không thể giữ chúng đúng hẹn. Đừng cố gắng ép buộc. Thay vào đó, hãy nhân dịp này để tìm hiểu kỹ lưỡng hơn. Phân tích những lời đề nghị mà bạn nhận được một cách thận trọng. Xem xét cẩn thận bất cứ thỏa thuận hay hợp đồng nào.

Tình cảm nói chung

Cho đến ngày mùng 5, sao Kim trong cung Sư Tử sẽ tạo điều kiện thuận lời cho chuyện tình cảm, các cuộc gặp gỡ và các mối quan hệ với những người yêu quý bạn. Sau đó, bạn có thể trải qua một giai đoạn nhiều do dự. Từ ngày 16, sao Thủy trong cung Sư Tử sẽ phát huy ảnh hưởng chủ đạo. Nó sẽ giúp bạn làm chủ chuyện tình cảm nhờ vào tài hùng biện lôi cuốn và hấp dẫn của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này, bạn trung thành với con người vốn có của mình. Vì vậy, hãy phát huy tối đa sức hút hấp dẫn như bạn mong muốn và hãy mạnh mẽ, bạo dạn hơn. Làm như vậy, bạn sẽ được kết nối trực tiếp với thành công.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2024

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng