Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 7 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2024

Với sự hiện diện của sao Thủy, sao Kim và Mặt trời trong cung Sư Tử, bạn giành được vị trí trung tâm của sự chú ý. Cộng thêm sự củng cố của sao Mộc, tất cả mọi ánh đèn đều đang soi rọi đến bạn. Bạn thực sự nổi bật và có thể tận hưởng thời kỳ huy hoàng này. Bạn có cảm giác đã tiến được một bước đi quan trọng và tìm thấy vị trí của mình. Tất cả các mối quan hệ của bạn bắt đầu theo chiều hướng mà bạn mong muốn. Tuy nhiên, sự phát triển tuyệt vời và bất ngờ mà bạn đang có được cũng sẽ tạo ra những thách thức bên ngoài. Những người xung quanh có thể nghĩ rằng tất cả những điều này thật kỳ lạ. Đồng thời, họ có thể băn khoăn về vị trí của họ trong cuộc sống mới của bạn. Những suy nghĩ này sẽ làm bạn tạm dừng lại nhưng sẽ chỉ trong ngắn hạn. Vào ngày 21, khi sao Hỏa dịch chuyển đến cung Song

Tình cảm nói chung

Với những dòng năng lượng nghịch chiều của sao Kim trong cung Cự Giải, bạn sẽ phải bỏ ra nhiều nỗ lực, thậm chí chấp nhận hy sinh bản thân để duy trì sự ổn định trong đời sống tình cảm. Tuy nhiên, sự thích ứng nhanh chóng không tương ứng với con người thật sự của bạn và điều đó khiến bạn trở nên vụng về. Từ ngày 12, với sự dịch chuyển của cung Sư Tử, bạn sẽ tìm được hướng đi đúng đắn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Những dòng năng lượng bắt nguồn từ cung Cự Giải khiến bạn trở nên vụng về và lóng ngóng. May mắn là, với sự hỗ trợ của cung Sư Tử, bạn sẽ sớm bắt nhịp lại sự tinh tế đặc trưng của mình.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng