Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 5 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2024

Một động lực mạnh mẽ không thể cản phá đang đánh thức trong bạn khát vọng được sống độc lập hơn. Bạn muốn giải phóng bản thân khỏi những ràng buộc đang ngăn cản bạn bung nở rực rỡ. Mong muốn này đã được nhen nhóm và thể hiện từ tháng trước khi sao Thủy xuất hiện trong cung Bạch Dương. Ngày mùng 1, sao Hỏa cùng hội tụ tại đây sẽ thúc đẩy bạn hành động. Những dự định này có thể không tiến xa hơn được nhưng đấy là khi bạn không nhận được sự hỗ trợ của sao Mộc trong cung Song Tử vào ngày 26. Với sao Diêm vương trong cung Bảo Bình, hành tinh may mắn này sẽ mang đến những hiệu ứng bất ngờ. Tháng này, khát khao được sống như những gì bạn mong muốn bắt đầu thành hiện thực. Điều này được thể hiện thông qua việc gặp gỡ những người có các dự án hoặc ý tưởng phù hợp với mong đợi của bạn.

Tình cảm nói chung

Bạn không thể chịu được những thói quen lặp đi lặp lại, sự chờ đợi và buồn chán. Bạn muốn chuyện tình cảm của mình có những bước tiến triển bằng mọi cách. Tháng này, mọi việc sẽ diễn biến theo một chiều hướng mới. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ gặp phải một chút cản trở trên đường đi.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Khát vọng tiến về phía trước không có gì là sai cả. Tuy nhiên, chúng có thể làm tổn thương những người luôn coi trọng thành tích của bản thân. Trong trường hợp như vậy, hãy tôn trọng họ bởi vì sự ép buộc sẽ chỉ gây ra những thiệt hại mà bạn sẽ phải hối hận.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng