Hôm nay, Chủ nhật 16 tháng Sáu năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 10 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2024

Cơ hội và dịp may được gửi đến cho bạn bởi sao Mộc trong cung Song Tử vẫn còn đó. Khi bạn cố gắng cụ thể hóa chúng, sự bất đồng của Sao Hỏa trong cung Cự Giải chặn đường bạn. Nếu, tình cờ, bạn ép buộc mọi thứ, khi Sao Thủy và Mặt trời ở cung Thiên Bình, bạn bị từ chối. Hét lên bằng mọi cách sẽ không giải quyết được công việc của bạn, mà còn hoàn toàn ngược lại. Nếu bạn muốn nguyện vọng của mình thành hiện thực, hãy xem xét những người liên quan và mong muốn của họ. Chọn lọc thông qua tất cả những gì được đề xuất. Để làm điều này, hãy tận dụng việc sao Mộc di chuyển lùi lại, bắt đầu vào ngày 10 thay vì phải chịu đựng nó. Nếu bạn muốn khách quan, bạn sẽ thấy rằng một số đề xuất không thú vị và chúng lãng phí thời gian.

Tình cảm nói chung

Với năng lượng của cung Thiên Bình, bạn không biết mình muốn gì! Cho đến ngày 17, và mặc dù cô ấy không quen thuộc với bạn, bạn có thể lấy cảm hứng từ sao Kim trong cung Bọ Cạp. Sau đó, khi sao Kim ở cung Nhân Mã, điều không thể sẽ trở thành có thể. Các yêu cầu và thắc mắc của người ủng hộ bạn đang bình tĩnh lại.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Mặc dù nó không phải là bản chất của bạn, hãy cẩn thận hơn trong cách tiếp cận của bạn. Làm như vậy, bạn sẽ không đánh thức những ý định có thể kích động thiếu tự chủ.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng