Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 11 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2024

Nếu bạn gặp trở ngại, hãy giữ vững niềm tin! Ngày 5 tháng 3 đi qua cung Sư Tử. Nhờ những ảnh hưởng tốt này, bạn bù đắp được thời gian đã mất. Đường chân trời dần hiện ra rõ nét hơn! Mặc dù Sao Mộc làm mọi thứ chậm lại, nhưng điều đó không ngăn bạn tiến tới mục tiêu của mình. Với sự hỗ trợ cởi mở và nhân từ của sao Kim ở cung Nhân Mã cho đến ngày 11 và sao Thủy cho đến ngày 30, cánh cửa mở ra như một phép thuật! Sự nhiệt tình truyền đi cảm hứng của bạn khuyến khích người khác tin tưởng bạn. Các dự án nhanh chóng được thiết lập. Bạn cảm thấy rằng sự tiến triển được chờ đợi từ lâu đang được thực hiện. Tuy nhiên, sao Diêm Vương và sao Thủy di chuyển trong cung Ma Kết. Vì vậy, nếu một ý tưởng hoặc đề xuất không thành công, đừng xem nhẹ điều đó. Đây là một dấu hiệu cho thấy bạn đang đi quá nhanh và bạn phải giảm tốc độ trong quá trình triển khai của mình.

Tình cảm nói chung

Sự độc lập của bạn là một phẩm chất tốt. Vì vậy, bạn tham gia vào các vấn đề tình cảm của bạn một cách khá tự nhiên. Chao ôi, từ ngày 12, khi sao Kim ở cung Ma Kết, nó trở nên phức tạp hơn. Hãy lạc quan và theo đuổi tình hình của bạn. Người ta sẽ lắng nghe. Để cho tất cả mọi người hài lòng, bạn hãy xem xét thực hiện các điều chỉnh cần thiết.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn không định làm cho cuộc sống trở nên phức tạp hơn, và bạn đã đúng. Tuy nhiên, đừng quá đáng, bởi vì nó sẽ có tác dụng ngược và đó sẽ là một điều đáng ngại.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng