Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 1 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2024

Sao Hỏa, sao Kim và sao Thủy lần lượt luân chuyển giữa cung Nhân Mã và cung Ma Kết. Công việc của bạn đột ngột vấp phải sự đình trệ. Các quyết định của bạn dẫn đến một kết quả mà bạn không hề dự tính trước. Các ý kiến bạn đưa ra ban đầu sẽ nhận được tất cả sự đồng ý nhưng ngay sau đó lại bị phủ nhận. Bạn đang chờ đợi những cơ hội còn đang rất mơ hồ trở nên rõ nét để có thể chạm đến thành công mà bạn hy vọng. Những cảm xúc bùng cháy lên sau đó tan biến đi như làn khói. Các hành tinh sẽ thử thách sự kiên nhẫn của bạn. Tháng này, bằng cách tránh làm những việc thừa thãi, bạn sẽ thành công trong việc vượt qua những mớ lộn xộn mà các hành tinh gây ra. Khi là người đi đầu, hãy luôn giữ cảnh giác cho đến phút cuối. Đồng thời, cẩn trọng trong việc đưa ra đánh giá, nhận xét. Nếu bạn thực sự chắc chắn về những việc đang làm, hãy tự tin và quyết đoán. Còn nếu không, hãy thật cẩn thận.

Tình cảm nói chung

Cho đến ngày 23, với sự hiện diện của sao Kim trong cung Nhân Mã, tình yêu của bạn lấy lại những sắc màu rực rỡ và những giai điệu tươi vui. Bạn sẽ muốn trốn chạy nếu chuyện tình cảm thiếu đi những gam màu này. Nếu chẳng may điều đó xảy ra, hãy né tránh ngay lập tức. Vào ngày 24, sao Kim trong cung Ma Kết sẽ khiến bầu không khí trở nên lạnh lùng mà không hề báo trước.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Với những dòng năng lượng từ cung Nhân Mã, bạn không gặp phải bất cứ giới hạn nào. Không có gì ngăn cản bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn tránh bị cản trở một cách đột ngột, hãy duy trì tốc độ bình tĩnh và hợp lý.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng