Hôm nay, Chủ nhật 16 tháng Sáu năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 9 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2024

Kể từ khi sao Mộc đến cung Song Tử, bạn sẽ chuyển biến trong một bầu không khí phù hợp với bạn. Bạn đang dấn thân vào tháng 9 này trong cùng một trạng thái tâm trí, nhưng với sao Kim đang ở cung Thiên Bình. Vào ngày mùng 3, sao Diêm Vương xuất hiện trở lại trong cung Ma Kết và vào ngày mùng 5, sao Hỏa duy trì ở trong cung Cự Giải. Những bất hòa này tạo ra sự đảo ngược các tình huống bất ngờ, nhưng cho đến ngày 9, sao Thủy trong cung Sư Tử giúp bạn nỗ lực vượt qua hoặc buông xuôi chúng. Sau đó, những bất trắc lại tiếp tục bủa vây. Bạn gặp nhiều khó khăn hơn khi đánh giá cao những lợi ích mà Sao Mộc mang lại cho bạn. Dù bạn làm gì, họ đều chen vào phút cuối hoặc thách thức một loạt các vấn đề mấu chốt kèm theo. Không nên dùng vũ lực nhé. Thay vào đó, hãy quan sát các vấn đề phát sinh, và tự nhiên bạn sẽ tìm thấy các giải pháp phù hợp với tất cả mọi người.

Tình cảm nói chung

Với sao Kim ở cung Thiên Bình, bạn sẽ muốn tham gia. Sau đó, bạn thay đổi tâm trí của bạn vì bạn muốn giữ sự tự do của bạn. Người ủng hộ của bạn khá kiên nhẫn, nhưng về lâu dài, họ có thể nản chí mà bỏ cuộc. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sự thỏa hiệp phù hợp, hãy lấy cảm hứng từ sao Kim trong cung Bọ Cạp bắt đầu từ ngày 24.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Mặc dù có vẻ hấp dẫn, nhưng đừng vội bối rối. Hãy cảnh giác. Hãy hành động một cách tỉnh táo. Điều này sẽ ngăn ngừa những hưng phấn hoặc tức giận quá mức có thể gây hại cho bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng