Hôm nay, Thứ ba 30 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 7 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2020

Điều này cũng đòi hỏi các bạn cần suy nghĩ mọi việc kỹ càng trước khi bát tay vào thực hiện. Mặt trời cho đến ngày 22 và sao Thủy suốt cả tháng ở trong cung Cự Giải sẽ thúc đẩy cuộc sống nội tâm của bạn. Vốn là một người nhiệt tình và hăng hái, những suy nghĩ nội tâm này thực sự cần thiết để bạn có những quyết định hành động đúng đắn. Sao Hỏa trong cung Bạch Dương sẽ bảo trợ cho bạn. Lý tưởng sống của bạn có thể xê dịch một chút do chịu ảnh hưởng đặc biệt từ sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu, ở góc chiếu vuông góc với cung của bạn, báo hiệu những thay đổi trong đời sống xã hội-nghề nghiệp của bạn. Sao Kim trong cung Song Tử củng cố vẻ đáng yêu vốn có cua bạn và mang đến cho bạn những người bạn tuyệt vời có ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của bạn. Dưới tác động cộng hưởng của Sao Thổ, sao Mộc và sao Diêm vương cùng trong cung Ma Kết, sức khỏe hoặc công việc của bạn sẽ tiến triển thuận lợi. Sau đó, từ ngày 23 đến 31, Mặt trời sẽ đến cung nhà bạn và bạn sẽ thực sự tỏa sáng. Trong tháng này, nhiều mong muốn của bạn sẽ được thỏa mãn.

Tình cảm nói chung

Sao Kim và sao Hỏa trong góc chiếu hài hòa với cung của bạn báo hiệu một sự dễ dàng trong tình yêu. Dù là trong các mối quan hệ xã hội hay những ham muốn mãnh liệt của bản thân, bạn cũng có những nguyên liệu cần thiết để tạo ra một công thức hoàn hảo. Bạn yêu với một trái tim cao thượng và sao Hỏa trong cung Bạch Dương chứng minh điều đó. Nhưng đừng chỉ khăng khăng ôm những suy nghĩ trong lòng, chia sẻ sẽ là cách giúp các bạn thấu hiểu và đồng cảm nhiều hơn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một tháng tương đối nhẹ nhàng và yên tĩnh. Bạn gặp may mắn trong tình yêu, hãy vui vẻ sống với những nguồn năng lượng tích cực đến từ các hành tinh. Đối với những bạn thuộc nhóm đầu tiên: cuộc sống luôn có lúc này, lúc kia, nếu mọi việc hơi lệch ra khỏi quỹ đạo bình thường thì cũng chỉ là một sự xáo trộn nhất thời, đừng nhìn đó như là ngày tận thế.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng