Hôm nay, Chủ nhật 26 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 6 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Sáu 2020

Tình yêu và các dự án bạn đang theo đuổi đều sẽ thuận buồm xuôi gió. Bạn tỏa sáng như bạn vẫn vạy cho đến ngày 20 nhờ sự hiện diện của Mặt trời, người bạn đường đáng tin cậy, trong cung Song Tử giúp hâm nóng các mối quan hệ hoặc thúc đẩy tính khả thi của một dự án. Sao Kim tinh nghịch cũng ở trong một góc chiếu đẹp suốt cả tháng, cho phép trái tim đang đập rộn ràng của bạn tìm thấy sự hòa hợp dễ chịu. Sau ngày 21, những ồn ào, vội vã sẽ dần lắng xuống, bạn sẽ có một khoảng thời gian yên bình, thanh thản. Sao Hỏa và sao Hải vương trong cung Song Ngư, liên quan đến lĩnh vực tài chính, nhắc nhở bạn cần cẩn trọng trong chuyện tiên bạc. Luôn tỉnh táo nhìn nhận mọi việc dưới góc độ thực tế. Kiểm soát những ham muốn cá nhân và cân bằng những khao khát của bản thân. Sao Thiên vương sẽ tác động đến đời sống xã hội-nghề nghiệp của bạn trong khi sao Thổ sẽ có những điều chỉnh phù hợp trong đời sống hôn nhân.

Tình cảm nói chung

Sao Kim xinh đẹp sẽ hỗ trợ đời sống tình cảm, mở rộng mạng lưới xã hội và hứa hẹn mang đến cho bạn những niềm vui ngập tràn. Sao Hỏa cùng với sao Hải vương có thể truyền đến quá nhiều năng lượng, quá đòi hỏi và vì thế, làm hỏng những cảm giác hạnh phúc mà sao Kim mang đến. Vì vậy, hãy tạo sự hài hòa bằng cách chuyển biến nguồn năng lượng tuyệt vời này thành cảm hứng sáng tạo. Tháng này thích hợp cho những cảm xúc nhẹ nhàng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy dành nhiều thời gian bên cạnh những người bạn vui vẻ và mạnh mẽ của bạn. Bạn biết cách tạo sợi dây kết nối vững chắc từ trái tim đến trái tim. Có vẻ như dòng năng lượng từ sao Thiên vương sẽ tác động trực tiếp đến vận mệnh của bạn. Dũng cảm và sáng tạo để nhanh chóng thích ứng với hoàn cảnh thực tế nhé.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng