Hôm nay, Thứ ba 30 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 5 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2020

Sư Tử thân mến, tháng này bạn sẽ dành nhiều thời gian cho các dự án đang theo đuổi, hòa mình với bạn bè và tập trung vào các hoạt động xã hội-nghề nghiệp. Cho đến ngày 20, Mặt trời trong cung Kim Ngưu sẽ tác động tích cực đến sự nghiệp và vận mệnh nghề nghiệp của bạn. Hãy giữ mình lịch thiệp và chu đáo vì sự hiện diện của sao Thiên vương, cũng trong cung Kim Ngưu, báo hiệu một vài tình huống bất ngờ có thể xảy ra mà bạn phải tìm cách kiểm soát. Kể từ ngày 21, Mặt trời sẽ đi đến cung Song Tử, góp phần củng cố và mở rộng vòng tròn xã hội của bạn. Song hành là sao Thủy vào ngày 13, mang đến những cuộc thảo luận vui vẻ và những cuộc đấu trí… Sao Kim, cũng trong cung Song Tử, sẽ tạo nhiều thuận lợi với những người bạn gái hoặc các dự án của bạn. Sao Hỏa và sao Thổ ở vị trí đối diện với cung của bạn, sẽ khiến bạn cảm nhận vai trò quan trọng của nửa còn lại, đặc biệt là những bạn thuộc nhóm đầu tiên. Hãy mở rộng trái tim và học cách kiên nhẫn để tránh những mâu thuẫn. Sao Mộc và sao Diêm vương sẽ sắp xếp lại cuộc sống thường nhật của những bạn thuộc nhóm thứ 3, hãy chấp nhận một vài thay đổi nhất định.

Tình cảm nói chung

Bạn sẽ cần tìm ra điểm cân bằng giữa những căng thẳng có thể xảy ra cho đến ngày 14 và sự hòa hợp kể từ ngày 15. Vì vậy, chú ý nhiều hơn đến đời sống xã hội. Trong suốt cả tháng, sao Kim sẽ khiến bạn xao nhãng và thư giãn tinh thần. Tình yêu bắt đầu từ tình bạn là một cái kết không tồi, hãy dành sự quan tâm đến tất cả mọi người xung quanh nhé.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sao Thổ trong cung Bảo Bình, đối diện với cung của bạn, báo hiệu những thay đổi quan trong trong đời sống vợ chồng hoặc các mối quan hệ của bạn, đặc biệt là đối với các bạn thuộc nhóm đầu tiên. Hãy dành thời gian để cân nhắc mọi chuyện. Sự tự tin sẽ tiếp thêm cho bạn sức mạnh.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng