Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 9 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2020

Sư Tử thân mến, sự thu hút của bạn sẽ tăng lên cùng với khả năng tài chính. Bạn đang đến tốc độ đỉnh cao trong mùa thu này. Sao Kim xinh đẹp đồng hành cùng bạn từ ngày mùng 7 đến ngày 30, phù hợp với tính cách kiêu hãnh của bạn. Mặt trời, hành tinh chủ quản, ở trong cung Xử Nữ cho đến ngày 22 sẽ tác động tích cực đến lĩnh vực tài chính, báo hiệu những sự thay đổi đầy triển vọng. Một nguồn động lực mạnh mẽ bắt nguồn sao Hỏa, cung Lửa, thúc đẩy mong muốn cài thiện và nâng cao cuộc sống của bạn. Sao Thiên vương ở góc chiếu vuông góc với cung của bạn sẽ hơi xáo trộn đời sống xã hội-nghề nghiệp của bạn một chút, một sự thay đổi đang dần dần hình thành, đối với nhóm đầu tiên, liệu đây sẽ là một sự đổi mới hay một sự rắc rối ? Sao Mộc, sao Thổ và sao Diêm vương vẫn tác động đến công việc và sức khỏe của bạn, đừng tiếc những nỗ lực phải bỏ ra để đạt được những thành quả sắp tới. Từ ngày 23 đến ngày 30, bạn sẽ có cơ hội để phát triển các mối quan hệ và các chuyến đi. Sự tích cực và nhiệt huyết được duy trì đến tận cuối tháng.

Tình cảm nói chung

Sự đồng điệu của sao Hỏa và sao Kim trong tháng này sẽ mang lại sự thỏa mãn cho bạn trong đời sống tình cảm. Sức hút của bạn gia tăng và sự nổi bật của bạn lôi cuốn tất cả mọi người. Từ ngày mùng 7 đến ngày 27, sao Thủy trong cung Thiên Bình sẽ tăng cường khả năng giao tiếp và ứng xử, nhờ đó, bạn chiếm được cảm tình nhiều hơn bao giờ hết. Bạn có tất cả các điều kiện để có được một đời sống tình cảm viên mãn. Hãy tận hưởng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Dành sự chú ý nhiều hơn đến đời sống xã hội-nghề nghiệp, đặc biệt là nhóm đầu tiên, và hãy để những dòng năng lượng tích cực dẫn dắt bạn. Sao Hải vương khuyến khích bạn tự nhìn nhận bản thân, đặc biệt là nhóm thứ 2 : hãy để sự tinh tế dẫn lối cho bạn nhưng đừng đánh mất cái nhìn thực tế.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng