Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 12 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2020

Tình yêu và sự phát triển đang chờ đón Sư Tử. Những ánh sáng rực rỡ của Mặt trời cho đến ngày 21 vào sao Thủy cho đến ngày 20 trong cung Nhân Mã sẽ làm nổi bật đời sống tình cảm của bạn. Dù bạn đã có con cái hay chưa, dù bạn đang yêu hay còn cô đơn thì trái tim bạn cũng đập rộn ràng hơn. Sao Kim cũng ở trong cung Nhân Mã từ ngày 16 đến ngày 31 báo hiệu những nguồn năng lượng đẹp đẽ và giàu cảm xúc. Trước đó, hành tinh xinh đẹp này đã sắp xếp ổn thỏa các vấn đề trong gia đình bạn. Sao Hỏa trong cung Bạch Dương, ở góc chiếu hòa hợp với cung của bạn, cho bạn khao khát được đi đến những chân trời mới, để mở rộng tầm mắt, học hỏi những điều mới lạ và truyền bá tư tưởng của bản thân. Nhóm cuối cùng sẽ nhận ảnh hưởng từ sao Mộc và sao Thổ trong cung Bảo Bình từ ngày 18, công việc chuyên môn của bạn sẽ nổi bật và mối quan hệ của nhóm đầu tiên sẽ bước sang một trang mới. Sao Thiên vương ở góc chiếu vuông góc với cung của bạn sẽ tác động đến vận mệnh của bạn, nhóm đầu tiên hãy nắm bắt một cơ hội hoặc học cách thích ứng với những bước ngoặt lớn. Từ ngày 22 đến ngày 31, nhịp điệu hàng ngày sẽ hoàn thiện cuộc sống của bạn.

Tình cảm nói chung

Một nguồn năng lượng tuyệt vời đồng hành để thỏa mãn ham muốn và sự vui vẻ của bạn. Sao Kim trong cung Bọ Cạp có thể khiến cảm giác ghen tị trong bạn trỗi dậy, đặc biệt trong các vấn đề liên quan đến gia đình, đừng quá bao bọc. Từ ngày 16, tình yêu sẽ trở nên nhẹ nhàng, lạc quan, cởi mở và rộng lượng hơn. Những phẩm chất đáng quý mà bạn giúp bạn xứng đáng với danh xưng vị vua của các cung hoàng đạo.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng 12 là một tháng tốt đẹp với Sư Tử. Bạn đã kết thúc hành trình dài của một năm và gây dựng được những điều đẹp đẽ cho tương lai nhờ sự trợ giúp của các hành tinh. Trong mùa lễ hội này, bạn nên vượt qua những giới hạn thông thường. Giáng sinh vui vẻ !


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng