Hôm nay, Thứ tư 31 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 2 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2020

Công việc và sức khỏe là hai điểm mấu chốt của tháng. Sự biến đổi và/hoặc hợp pháp hóa vẫn đang diễn ra. Các mối quan hệ sẽ được củng cố. Cuộc sống thường ngày của bạn sẽ có sự sắp xếp, tổ chức lại một cách chậm rãi kể từ khi các hành tinh như sao Mộc, sao Thổ và sao Diêm vương đem đến những tác động mạnh mẽ mà bạn không thể né tránh. Sao Thiên vương thổi bùng khát vọng tự do trong mười ngày đầu tiên. Bạn chỉ cảm thấy vui mừng khi chứng kiến những bước phát triển trong công việc hoặc cuộc sống gia đình, còn những thứ không phục vụ cho sự tiến bộ của bạn sẽ hoàn toàn bị quên lãng. Bạn chủ động hơn trong chuyện tình cảm cho đến ngày 17 tháng 2, sau đó, dưới sự tác động của sao Kim trong cung Bạch Dương, bạn sẽ lấy lại được sự bình thản vốn có và sẽ có cơ hội để tỏa sáng lần nữa.

Tình cảm nói chung

Sao Kim và sao Hỏa trong một góc chiếu thuận lợi với Mặt trời sẽ mang cho bạn sức mạnh chinh phục lớn lao. Một Sư Tử đang yêu là một Sư Tử tuyệt vời. Bạn sẽ sớm quên đi những muộn phiền hay rắc rối trong cuộc sống nếu có thể chia sẻ những khoảng thời gian dễ chịu với những người vui vẻ như bạn. Sao Thủy sẽ giúp các mối quan hệ của bạn trở nên sâu sắc hơn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Mặc dù bạn sẽ có một tháng bù đầu trong công việc và có thể có biến động trong cuộc sống gia đình, hãy dành thời gian chăm sóc và yêu thương bản thân thay vì làm tổn thương chính mình. Hãy cứ để cuộc sống dẫn đường cho bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng