Hôm nay, Thứ hai 29 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 4 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2020

Mặt Trời, trong cung Bạch Dương cho đến ngay 19, sẽ truyền cho bạn bầu nhiệt huyết tuyệt vời, mở rộng thế giới tinh thần và đánh thức khát khao những chuyến đi xa. Những miền đất mới, những nền văn hóa mới sẽ có rất nhiều điều để bạn khám phá và học hỏi. Đối với các bạn thuộc nhóm thứ 3, sao Mộc và sao Diêm vương thay đổi lĩnh vực chuyên môn của bạn hoặc khuyến khích bạn chú ý nhiều hơn đến sức khỏe. Sao Hỏa và sao Thổ, trong cung Bảo Bình, sẽ giúp bạn sắp xếp các vấn đề trong gia đình, căng thẳng là điều khó tránh khỏi và bạn luôn muốn tìm cách tạo không khí yên bình và ổn định trong các mối quan hệ. Dưới sự bảo trợ của sao Thổ, hãy suy nghĩ kỹ càng trước khi quyết định tham gia bất cứ sự hợp tác dài hạn nào. Vận mệnh xã hội – nghề nghiệp sẽ chịu tác động từ sao Thiên vương và Mặt Trời trong cung Kim Ngưu, ở góc chiếu vuông góc với cung của bạn, đối với các bạn thuộc nhóm đầu tiên: bạn cần bỏ ra nhiều cố gắng và học cách thích ứng nhanh để đối mặt với những tình huống bất ngờ có thể ập đến.

Tình cảm nói chung

Rất nhiều căng thẳng trong mối quan hệ với những người xung quanh nhưng điều đó không thể ngăn cản một khát khao mạnh mẽ trong bạn. Bạn cần duy trì trạng thái cân bằng để mọi thứ không đi quá giới hạn. Sự hài hước vốn có của bạn sẽ làm dịu không khí căng thẳng trong mọi tình huống, học cách lắng nghe người khác và bạn sẽ tránh được rất nhiều bất đồng. Sự vui vẻ và thân thiện với bạn bè sẽ mang đến sự bình yên trong tâm hồn và tình bạn có thể tiến triển lên một mức độ lãng mạn hơn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sự xuất hiện của sao Thổ ở đối diện với cung của bạn, bắt đầu một thời kỳ mang tính xây dựng và yêu cầu trách nhiệm. Bạn cũng hãy tận dụng những nguồn năng lượng trong tháng này, tạm lùi một bước để xác định đúng mục tiêu dài hạn của mình. Hãy cứ tận hưởng những niềm vui mà bạn đang có.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng