Hôm nay, Thứ tư 06 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 1 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2020

Thời điểm đầu năm, những nguồn năng lượng mạnh mẽ từ các hành tinh sẽ tác động đến công việc và sức khỏe của bạn. Bạn cảm thấy tràn đầy sinh lực và muốn thể hiện phong độ tốt nhất của bản thân. Làm sao bạn có thể uể oải khi mặt trời đang chiếu sáng rực rỡ? Những điều tưởng chừng như không thể lại có thể xảy ra, và sao Hỏa trong một cung thân thiện với cung của bạn sẽ thúc đẩy và đốt cháy nhiệt huyết trong bạn. Sao Thiên vương sẽ tác động đến sự nghiệp và vận mệnh của những bạn thuộc nhóm đầu tiên. Cuộc sống của bạn có thể bị xáo trốn bởi những tình huống không lường trước. Sao Hải vương, luôn trong cung Song Ngư và ở một góc chiếu không hòa hợp với mặt trời, đặc biệt là trong hai mươi ngày cuối tháng sẽ khiến bạn, dù vẫn còn hoài nghi, nhưng bắt đầu tin vào sự sắp đặt của những thế lực vô hình. Thế giới luôn chứa đựng những bí ẩn, dừng mất công tìm cách giải thích hợp lý cho mọi vấn đề.

Tình cảm nói chung

Với bạn, tình yêu luôn là bài toán hóc búa và cũng là vấn đề trọng đại trong cuộc đời. Tháng này, sao Hỏa trong cung Nhân Mã sẽ thổi ngọn lửa rực rỡ, đầy đam mê và trợ giúp hết mình cho bạn trong chuyện tình cảm. Từ ngày mùng 4, chắc chắn bạn sẽ bạn trong mình sức mạnh chinh phục khó cưỡng. Bền bỉ và kiên trì. Những cảm xúc bùng phát sẽ được thể hiện rõ ràng cho đến ngày 13, sau đó, bạn sẽ khéo léo hơn trong việc che giấu tình cảm của mình.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nhiều công việc lớn đang chờ bạn giải quyết nhưng hãy tạm gác lại một chút trong tháng này. Hãy hòa hợp và tìm tiếng nói chung với đối tác hoặc các cộng sự - một tháng đầy hứa hẹn, mang đến nhiều niềm vui và kết giao với nhiều người bạn mới. Tận hưởng cuộc sống với sự lạc quan và vui vẻ vốn có của bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2020

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng