Hôm nay, Thứ tư 31 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 8 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2020

Tháng này, một nguồn năng lượng tích cực sẽ giúp Sư Tử tỏa sáng rực rỡ như hàng ngàn ánh đèn trong đêm. Mặt trời ở trong cung nhà bạn cho đến ngày 22 sẽ làm nổi bật khí chất con người bạn. Sự xuất hiện của sao Thủy từ ngày mùng 6 cho đến ngày 21 đem đến cho bạn một trí tuệ linh hoạt, đầy ắp đầy ắp ý tưởng. Sao Hỏa trong cung Bạch Dương mở ra những hành trình tuyệt vời, hãy tận hưởng. Nguồn năng lượng mang tính chiến đấu này giúp bạn luôn bình tĩnh và can đảm đối mặt với mọi hoàn cảnh. Những hành tinh vĩ đại của vũ trụ sẽ thổi đến cuộc sống hàng ngày làn gió của sự đổi mới và thay đổi. Sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu thúc đẩy bạn giải phóng bản thân khỏi một sự kìm kẹp bấy lâu. Hãy đặt niềm tin vào sao Hải vương để quản lý tốt hơn cuộc sống của bạn trong khi đi tìm thực tế : bạn có đang bị đánh lạc hướng ? Từ ngày 23 đến 31, Mặt trời trong cung Xử Nữ sẽ kiểm soát các vấn đề tài chính của bạn, sao Kim sẽ kiểm soát các mối quan hệ bạn bè cho đến ngày mùng 7, sau đó là cuộc sống nội tâm của bạn.

Tình cảm nói chung

Đời sống tình cảm của bạn chia thành hai giai đoạn khác biệt: cho đến ngày mùng 7, sao Kim trong cung Song Tử sẽ mang đến những gặp gỡ vui vẻ, đầy triển vọng. Sau đó, từ ngày mùng 8 đến ngày 31, hành tinh xinh đẹp này đi vào cung Cự Giải sẽ cho bạn chút cảm giác mất mát. Dưới tác động của sao Hỏa trong cả tháng dài, sức hấp dẫn của bạn thật khó có thể cưỡng lại. Hãy tự thích ứng bản thân với những may rủi mà sao Kim đang trêu đùa bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Ngoại trừ ảnh hưởng của sao Thiên vương làm xáo trộn vận mệnh của bạn một chút thì tháng này hứa hẹn mang đến cho bạn một tinh thần năng động và một trái tim đồng cảm. Gạt bỏ những vụn vặt của cuộc sống hàng ngày, hãy tận hưởng từng khoảnh khắc, kết thân với những người lạc quan, tích cực. Sống với những phút giây của hiện tại, đừng quá để tâm đến tương lai.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng