Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 7 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2021

Tháng này sẽ làm nổi bật cá tính con người bạn đồng thời đánh dấu sự tăng trưởng trong nguồn lực tài chính của bạn. Sự thu hút của bạn được tăng cường nhờ sự hiện diện của Mặt trời trong cung của bạn cho đến ngày 22, trong khi đó, ảnh hưởng từ sao Thủy trong khoảng ngày 13 đến ngày 28 cho bạn một tinh thần minh mẫn và rõ ràng. Sao Mộc trong cung Song Ngư cho đến ngày 28 hỗ trợ các nhóm cuối cùng trong hành trình theo đuổi lý tưởng sống của mình hoặc tham gia các chương trình đào tạo cao hơn, trong khi sao Thiên vương duy trì vòng tròn tình bạn vững chắc cho nhóm thứ 2. Từ ngày 23, cùng chờ đợi những thay đổi trên tài khoản ngân hàng của bạn, sao Kim đồng hành với Mặt trời trong cung Sư Tử cho thấy những tín hiệu tích cực trong lĩnh vực tài chính. Trong tuần cuối cùng, năng lượng từ sao Hỏa và sao Kim trong cung Xử Nữ sẽ góp phần không nhỏ trong việc duy trì mối quan hệ tốt đẹp của bạn với những người mà bạn thương yêu, với những người xung quanh và những người bạn cộng tác. Quan trọng là tìm ra điểm cân bằng giữa bạn và người khác trong quá trình trao đổi.

Tình cảm nói chung

Có vẻ như đời sống tình cảm của bạn không thực sự được vũ trụ ủng hộ trong tháng này, ngoại trừ tuần cuối cùng khi các hành tinh trong cung Xử Nữ củng cố các mối quan hệ của bạn. Trước ngày 12, bạn gặp chút khó khăn trong việc giao tiếp nhưng rồi mọi chuyện sẽ dần tốt đẹp hơn từ ngày 13 đến ngày 28, hãy tận dụng điều đó để thắt chặt các mối quan hệ của bạn. Bạn có thể hơi chiếm hữu cho đến ngày 23 nhưng sau đó, bạn sẽ trở về đúng với con người ngọt ngào, dịu dàng của mình.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy nhẹ nhàng tận hưởng cuộc sống, tạm gác lại các vấn đề tài chính và những bộn bề của cuộc sống thường nhật sang một bên. Sao Thiên vương khuyến khích bạn có những điều chỉnh hợp lý trong các dự án hoặc thúc đẩy sự sáng tạo của bạn, đặc biệt là trong quan hệ bạn bè. Hãy mạnh dạn đi ra ngoài vùng an toàn của bạn, bạn sẽ phải ngạc nhiên về chính mình đấy.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng