Hôm nay, Thứ hai 29 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 9 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2021

Dù bạn đã không ngừng cố gắng trong suốt những tháng vừa qua nhưng vẫn còn một vài chi tiết nhỏ cần sắp xếp. Tháng 9 sẽ là tháng để đưa ra các quyết định, một vài điều chỉnh sẽ được cân nhắc. Bầu không khí u ám đang dần dần biến mất, giờ là lúc để bạn thể hiện khả năng thuyết phục và nguồn động lực mạnh mẽ, những điểm này sẽ làm nên sự khác biệt. Quan tâm đến nhu cầu của những người bạn thương yêu, bạn sẽ dễ chịu và cảm thân bản thân hữu ích hơn. Đừng chìm trong những suy nghĩ nặng nề để rồi phức tạp hóa mọi chuyện, chính bạn mới là người quyết định con đường hạnh phúc của mình. Thời khắc thay đổi cuối cùng đã đến. Sẽ thật tốt nếu bạn tự nhìn nhận, tổ chức lại bản thân và tìm ra những điểm thiếu sót của mình để củng cố các mối liên kết. Những người gần gũi bên bạn đánh giá cao nguồn năng lượng tuyệt vời đang sục sôi trong bạn và sẽ luôn biết cách cổ vũ, động viên bạn.

Tình cảm nói chung

Các mối quan hệ của bạn nhận ảnh hưởng tích cực từ các hành tinh, một lần nữa, bạn lại có thể lên các kế hoạch mới hoặc tiếp tục các dự án còn dang dở. Sức sống mạnh mẽ trở lại khiến những người gần bên bạn phải kinh ngạc. Ở khía cạnh tình cảm, bầu không khí luôn ôn hòa, bạn cảm nhận được sự bình yên trong tâm hồn. Tình yêu ngày càng được vun đắp dưới con mắt những người mà bạn thương yêu.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy chân thành trong các mối quan hệ, đừng lừa dối chính bản thân mình. Để bắt đầu một câu chuyện tình yêu mới hoặc lập các kế hoạch, hãy gạt bỏ các định kiến và nghe theo rung động của con tim.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng