Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 10 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2021

Bạn sẽ có những cuộc gặp gỡ thú vị, tuyệt vời vào đầu tháng. Sau một chút ít nghi ngờ ban đầu, rất nhanh chóng, bạn sẽ để mọi việc diễn ra theo tự nhiên, bạn chia sẻ về những kỳ vọng và cảm giác của bạn. Bạn tạo ra những mối liên hệ mới bằng cách nhấn mạnh vào khía cạnh ấm áp của tình người, vì vậy, bạn nhanh chóng tìm thấy sự tự tin. Một vài sự thiếu chắc chắn sẽ nảy sinh trong các kế hoạch gia đình, nếu bạn chọn cách nhắm mắt bỏ qua thay vì đối diện với thực tế, mọi thứ sẽ càng trở nên khó khăn hơn. Đẩy mạnh các cuộc thảo luận, tìm điểm chung và chấp nhận mạo hiểm. Vào khoảng ngày 15 tháng 10, may mắn sẽ quay trở lại. Các cơ hội đã sẵn sàng để bạn nắm lấy. Bạn cũng tìm thấy bước đi hợp lý trong lĩnh vực tài chính. Các hành tinh đang quay quanh bạn, bảo trợ cho bạn. Mùa thu báo hiệu những cơ hội mới.

Tình cảm nói chung

Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu thì mùa thu hẳn là thời điểm hoàn hảo để biến điều đó thành hiện thực. Giai đoạn này báo hiệu sự cân bằng trong tình yêu. Nhận lấy sự giúp đỡ từ những người xung quanh bạn nếu bạn đang thiếu động lưc để hoàn thành một dự án. Từ ngày 18 tháng 10, một luồng gió năng động, sôi nổi sẽ thổi đến đời sống tình cảm, hãy tranh thủ tận hưởng nó nhưng đừng quên các mục tiêu cá nhân của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Mặc dù bạn đang mất cân bằng nhưng các hành tinh sẽ cho bạn cơ hội để thực hiện các dự án của mình. Nếu bạn vấp phải những thất vọng thì đó đều có nguyên nhân của nó, hãy dành thời gian suy nghĩ về nó và cân nhắc các lời khuyên từ những người thân yêu.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng