Hôm nay, Chủ nhật 26 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 1 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2021

Cho đến ngày 19, sự hiện diện của Mặt trời trong cung Ma Kết sẽ tạo thuận lợi cho việc phát triển và củng cố các mối quan hệ của bạn, tinh thần đoàn kết của bạn sẽ có thể thể hiện một cách trọn vẹn. Các vấn đề chuyên môn sẽ đòi hỏi ở bạn sự tập trung cho đến ngày mùng 6 dưới tác động sao Hỏa trong cung Bạch Dương. Sau đó, bạn sẽ có những khoảng không gian riêng để dành cho các kế hoạch cá nhân và bạn bè nhờ những dòng năng lượng hài hòa đến từ sao Hỏa trong cung Kim Ngưu. Đối với nhóm đầu tiên, sự xuất hiện của sao Mộc và sao Thổ sẽ truyền cảm hứng để bạn suy nghĩ sâu sắc về những khát vọng riêng tư nhất đồng thời thúc đẩy các vấn đề liên quan đến tiền bạc của tập thể. Sao Hải vương tiếp tục bao bọc nhóm thứ hai trong sức mạnh tinh thần của mình trong khi sao Diêm vương sẽ không ngừng mang đến những thay đổi trong cuộc sống hôn nhân hoặc đời sống tập thể của nhóm thứ 3. Từ ngày 20 đến ngày 31, Mặt trời trong cung Bảo Bình cùng với sao Mộc và sao Thổ sẽ khuyến khích bạn suy xét nội tâm và mở rộng nhận thức theo chiều hướng tích cực.

Tình cảm nói chung

Tháng này được đánh dấu bởi hai giai đoạn riêng biệt: từ đầu tháng cho đến ngày mùng 9 và từ ngày mùng 10 cho đến ngày 31. Giai đoạn đầu tiên khuyến khích bạn thêm những gia vị ngọt ngào vào cuộc sống thường nhật để bù đắp cho việc bạn đã sử dụng quá nhiều năng lượng và đôi khi có phần hiếu chiến. Sau đó, xu hướng hòa hợp tình cảm, cả trong cuộc sống hôn nhân sẽ trở nên rõ ràng. Sao Kim và sao Hỏa sẽ ủng hộ bạn, mang đến cho bạn sự thỏa mãn với những ham muốn và những lời hứa hẹn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy tận hưởng những điều tốt đẹp và năm mới dành cho bạn. Hãy quan tâm hơn đến cuộc sống cá nhân và đời sống tình cảm, đừng mang những ưu tư trong công việc về nhà vì nó có thể phá hỏng tâm trạng của mọi người. Quan trọng nhất là bạn cần cẩn thận trong suốt cả tháng.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng