Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024



lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 12 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2021

Cự Giải thân mến, trước mắt bạn là một khoảng thời gian đẹp đẽ. Thời điểm đầu tháng, bạn có phần mạnh dạn và táo bạo. Có vẻ như tháng này giống như đã được sắp đặt đâu vào đấy, bằng cách quyết định tương đối hóa mọi việc, bạn sẽ ít phòng vệ hơn, các trao đổi diễn ra suôn sẻ, các cơ hội mới mở ra cho bạn, đó thực sự là những món quà đẹp đẽ mà các hành tinh mang lại cho bạn. Từ nửa sau của tháng, các tham vọng của bạn sẽ lên ngôi mà không gây ra bất cứ rắc rối nào, bạn háo hức khám phá thế giới với đôi mắt của một kẻ tò mò. Tháng 12 là tháng của chiến thắng. Các kế hoạch cá nhân cũng như các dự án trong công việc sẽ được hiện thực hóa. Bạn có cảm giác an toàn, chuyện tình cảm khiến bạn hoàn toàn thỏa mãn, bạn quyết định nghe theo bản năng của mình. Bằng cách tin vào trực giác, bạn phá vỡ những rào cản bảo vệ. Đây cũng là thời gian thuận lợi cho các cuộc đoàn viên gia đình, bạn sẽ được tận hưởng niềm vui to lớn trong sự bao bọc của những người thân yêu sẽ cho bạn niềm vui to lớn.

Tình cảm nói chung

Trên tất cả, sự quyến rũ là động lực của bạn. Bạn vững bước tiến lên trên con đường tình yêu theo mong muốn của mình. Bạn quyết định mở rộng tầm nhìn để tiếp nhận và vun đắp đời sống tình cảm. Những tuyên bố của bạn đôi khi chỉ là nhất thời và có thể khiến người khác khó chịu, hãy cẩn thận, đừng khơi mào cho một cuộc chiến. Bạn tìm thấy sức sống mới và tỏa ra sức hút rực rỡ.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này mở ra rất nhiều khả năng ở nhiều khía cạnh khác nhau. Bạn có quyền vui mừng vì đây là giai đoạn thuận lợi nhìn từ mọi góc độ, các trao đổi đều thuận lợi. Hãy cứ tin tưởng vào số phận của bạn và đừng chần chừ bắt tay vào các dự án mới.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng