Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 3 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2021

Bạn khát khao xê dịch và thay đổi mệnh xã hội-nghề nghiệp của mình. Sự hiện diện của Mặt trời trong cung Song Ngư cho đến ngày 20 cùng với sao Kim sẽ đánh thức ở bạn những mong muốn mạnh mẽ. Bạn vốn là con người chỉ quẩn quanh trong gia đình, nay có thể mơ về một môi trường sống mới hoặc những cuộc gặp gỡ mới mẻ. Những nguồn năng lượng từ cung Bảo Bình, sao Thủy, sao Mộc và sao Thổ sẽ củng cố đời sống nội tâm và thúc đẩy các ham muốn của bạn, quan điểm về cuộc sống của bạn đang dần thay đổi. Sao Thiên vương tạo điều kiện để bạn gặp gỡ những người bạn mới đồng thời các dự án mang tính cải tiến, sáng tạo ngày càng hình thành rõ nét. Sao Hỏa trong cung Song Tử từ ngày mùng 4 sẽ mang đến cho bạn một sức mạnh thầm kín, mang tính lý trí và thực tiễn cao. Cuộc sống cá nhân của bạn luôn nhận ảnh hưởng từ sao Diêm vương, bạn có muốn thay đổi điều gì để phù hợp hơn với thực tế? Vào ngày 22, Mặt trời và sao Kim trong cung Bạch Dương sẽ thuận lợi cho công việc chuyên môn nói riêng và cuộc sống của bạn nói chung.

Tình cảm nói chung

Sao Diêm vương luôn khiến bạn trăn trở với những câu hỏi liên quan đến đời sống tình cảm, rốt cuộc thì bạn đã tiến xa được đến đâu? Sao Kim trong một cung Nước cho đến ngày 21 sẽ thổi làn gió bình yên đến tâm hồn bạn, nhờ đó, bạn sẽ cảm nhận về đối phương một cách chính xác và tinh tế. Bạn chôn giấu các mong muốn cá nhân sâu trong lòng và đôi khi cảm thấy thật khó khăn để thể hiện ra bên ngoài. Sau ngày 20, bạn sẽ trở nên mạnh dạn, chủ động hơn và điều này sẽ có lợi cho các mối quan hệ thân mật của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Những nguồn năng lượng hàng tháng khuyến khích bạn tận hưởng từng phút giây của hiện tại - một triết lý sống hiệu quả nhưng thường hay bị chúng ta bỏ quên. Cụm hành tinh trong cung Bảo Bình sẽ tác động đến sức mạnh và nội tâm của bạn, báo hiệu những thay đổi quan trọng trong tương lai. Đừng sợ hãi vì cuộc sống luôn rất công bằng.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2021

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng