Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 2 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2021

Bạn có thái độ sống mạnh mẽ, quyết liệt và sẵn sàng mở rộng tâm thức với thế giới bên ngoài. Cung Cự Giải của bạn nhận ảnh hưởng cộng hưởng từ Mặt trời, sao Thủy và sao Kim cho đến ngày 18 khi các hành tình này cùng trong cung Bảo Bình, khuyến khích ở bạn một sự đánh giá nội tâm mạnh mẽ. Những ham muốn trở nên quan trọng hơn bình thường dưới tác động thôi thúc của sao Hỏa trong cung Kim Ngưu ở góc chiếu đẹp với cung của bạn. Sự xuất hiện của sao Mộc và sao Thổ có thể thay đổi sâu sắc ý thức của bạn với các vấn đề liên quan đến tiền bạc cũng như cách thức bạn nhìn nhận cuộc sống, ngoại trừ nhóm thứ 3. Đối với nhóm đầu tiên, sự nhạy bén của bạn sẽ được sao Thiên vương củng cố, nhờ đó, bạn có thể thay đổi vòng tròn xã hội của mình hoặc điều chỉnh các dự án đã trở nên lỗi thời. Từ ngày 19, Mặt trời trong cung Song Ngư cùng với sao Hải vương sẽ khuyến khích bạn mở rộng hơn nữa một lý tưởng sống mà bạn có thể đã nâng niu trong một thời gian, đặc biệt là nhóm thứ 2. Sao Diêm vương vẫn ở trong cung Ma Kết sẽ đánh thức nhóm thứ 3 thực hiện một cuộc tổng tái sinh.

Tình cảm nói chung

Những cảm xúc của bạn trong tháng này sẽ rất mạnh mẽ, thậm chí có phần hơi quá mức. Sao Kim trong cung Bảo Bình cho đến ngày 25 sẽ mang đến nguồn năng lượng tự do và sôi sục nhưng nó có thể lấn át sự nhạy bén của bạn một chút. May mắn là, trong cả tháng, sao Hỏa sẽ không ngường củng cố cảm xúc của bạn và tạo điều kiện cho các mối quan hệ thân mật của bạn. Hãy kiên nhẫn, sau ngày 19, bầu không khí sẽ trở nên dịu dàng và lãng mạn hơn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một tháng có phần ồn ào đối với con người đa cảm như bạn nhưng những nguồn năng lượng chờ đợi ở bạn sự thay đổi chứ không phải là thái độ bi quan. Hãy chào đón những gì sẽ xảy đến với những suy nghĩ tích cực, cuộc đời là một hành trình mà trong đó, bạn luôn là một hành khách tự nguyện.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng