Hôm nay, Thứ tư 31 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 11 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2021

Một vài mẫu thuẫn có thể vô cớ xuất hiện vào đầu tháng. Hãy giữ cho mình một cái đầu lạnh để sắp xếp mọi việc và rồi mọi thứ sẽ tốt đẹp. Ngay khi tình hình chuyển biến theo hướng không có lợi cho bạn, hãy cứ bình tâm và dành thời gian nghỉ ngơi trong yên bình, ngắt mọi kết nối với cuộc sống thường nhật bộn bề dù chỉ trong một vài giờ ngắn ngủi. Chỉ từ tuần thứ 3, sự yên ổn mới quay trở lại. Ngay lúc đó, bạn sẽ sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu mới, mọi áp lực được xóa bỏ, các hành tinh sẽ dẫn lối mở đường cho bạn, các cơ hội cũng sẽ trong tầm tay bạn. Cuối cùng thì bạn cũng chịu bước ra khỏi vỏ ốc cô độc của mình, bạn thể hiện bản thân và cảm xúc, tâm trí bạn được giải phóng khỏi tất cả các giới hạn. Bạn hoàn toàn tự do.

Tình cảm nói chung

Tất nhiên là không ai có thể cấm bạn có tâm trạng tồi tệ nhưng hãy nhớ rằng nếu nó kéo dài quá lâu, bạn sẽ có nguy cơ bị mọi người quay lưng lại. Hãy nỗ lực vứt bỏ nó vì sự cáu kỉnh, khó chịu của bạn sẽ khiến những người xung quanh tìm cách né tránh bạn. Nếu trong một tình huống cụ thể nào đó khiến bạn cảm thấy có lỗi, hãy suy nghĩ theo chiều hướng tương đối hóa, bạn sẽ lấy lại sự tự tin. Các hành tinh đều yêu quý bạn và sẽ bao bọc, bảo trợ cho bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy biết tùy cơ ứng biến, đừng cố gắng kiểm soát mọi thứ, học cách thể hiện cảm xúc ra bên ngoài, sống trọn từng khoảnh khắc của hiện tại mà không quá chú trọng vào bản thân. Gạt đi quá khứ để có những bước tiến tốt hơn. Đừng hờn dỗi vì những lý do không đâu.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng