Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 5 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2021

Một cụm hành tinh trong cung Kim Ngưu ở góc chiếu đẹp với chòm sao của bạn sẽ hỗ trợ tích cực cho các mối quan hệ bằng hữu và tất cả các dự án đang triển khai cũng như các dự án mới sắp tới. Đặc biệt, sự hiện diện của sao Hỏa trong cung của bạn suốt cả tháng đảm bảo bạn luôn tràn đầy sức sống để đồng hành cùng các dự án đến thành công. Những biến đổi nội tâm của bạn vẫn tiếp tục diễn ra nhờ những dòng năng lượng từ sao Thổ và sao Mộc. Bạn muốn nhìn thấy những thay đổi gì trong cuộc sống của mình? Vào ngày 14, khi di chuyển vào cung Song Ngư, sao Mộc sẽ không còn ảnh hưởng đến đời sống nội tâm của bạn nữa, thay vào đó, đánh thức trong bạn một lý tưởng sống mới. Từ ngày 21, những dòng năng lượng từ cung Song Tử, bao gồm Mặt trời, sao Thủy và sao Kim sẽ thúc đẩy đời sống xã hội-nghề nghiệp của bạn. Bạn sẽ có thêm quyết tâm, can đảm và tham vọng để leo lên những nấc thang mới của cuộc đời.

Tình cảm nói chung

Cho đến ngày 20, bạn sẽ đầy đam mê và quyến rũ. Các cảm xúc của bạn sẽ dễ dàng được thể hiện, các mối quan hệ lãng mạn của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi từ bầu không khí hấp dẫn này. Sau ngày 21, bạn sẽ dành nhiều tâm trí vào công việc và vì thế, trở nên xao nhãng với tình yêu. Bạn có thể cảm thấy một chút trống trải vào thời điểm cuối tháng nhưng không có gì nghiêm trọng cả, hãy cứ chờ đợi.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Giữa tình yêu và bộn bề công việc, bạn sẽ phải đưa ra các quyết định sáng suốt để cân bằng hoặc chỉ tập trung vào một lĩnh vực nhất định. Sao Mộc, trong cung Song Ngư từ ngày 14 báo hiệu bạn sẽ đạt được sự phát triển và tiến bộ một cách thuận buồm xuôi gió.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng