Hôm nay, Thứ năm 08 tháng Sáu năm 2023lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 7 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2021

Bạn sẽ dành thời gian suy nghĩ mọi việc cặn kẽ để rồi tăng cường hoạt động trong một phạm vi rộng hơn. Các năng lượng từ cung Cự Giải cho đến ngày 22 khuyến khích bạn đi sâu khám phá chính mình. Sao Mộc trong cung Song Ngư cho đến ngày 28 tăng cường sự nhạy bén trong công việc cho nhóm cuối cùng, trong khi sao Thổ hỗ trợ nhóm đầu tiên thắt chặt tình cảm vợ chồng hoặc củng cố các mối liên kết thêm vững chắc. Các nhóm thứ hai sẽ chủ động kiểm soát vận mệnh xã hội-nghề nghiệp của mình và sẽ không dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài. Cho đến ngày 29, sao Hỏa trong cung của bạn truyền đến cho bạn một nguồn năng lượng vô tận trong khi sao Kim cho đến ngày 22 tăng cường sự thu hút của bạn. Từ ngày 23, Mặt trời đi vào chòm sao của bạn, báo hiệu thời khắc để bạn tỏa sáng. Tháng hè này thích hợp với con người ấm áp của bạn, cho phép bạn thể hiện đầu óc sáng tạo tuyệt vời. Thời điểm cuối tháng, sao Kim và sao Hỏa trong cung Xử Nữ sẽ mang đến một bầu không khí điềm tĩnh, ít sôi nổi hơn.

Tình cảm nói chung

Một nguồn năng lượng mạnh mẽ mang tính chinh phục khuyến khích bạn vượt qua chính mình, dù là trong cách thức tiếp cận tình yêu hay trong việc thể hiện các ham muốn của bạn. Sao Kim, ở trong cung của bạn cho đến ngày 22, mang đến cho bạn sự quyến rũ và tinh tế, nhờ đó, đời sống tình cảm của bạn gặp nhiều thuận lợi hơn. Sau những rụt rè, nhút nhát thời điểm đầu tháng, bạn sẽ hoàn toàn ấm áp và sẵn sàng chia sẻ.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sao Thổ bắt đầu ảnh hưởng dài hạn trong khu vực tình cảm hoặc các mối liên kết của bạn, đừng sợ hãi nếu bạn vấp phải khó khăn, vì sau tất cả, chúng đều mang tính xây dựng cho tương lai. Tận hưởng những niềm vui sống tự nhiên của bạn và giang rộng vòng tay đón nhận các nguồn năng lượng từ các hành tinh. Bạn đủ dũng cảm để đương đầu với tất cả các thử thách.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng