Hôm nay, Thứ hai 29 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 10 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2021

Nếu bạn đang tìm kiếm các giải pháp cho các vấn đề gặp phải thì câu trả lời sẽ xuất hiện từ ngày 13 tháng 10 nhưng trước đó thì không. Ảnh hưởng từ các hành tinh khuyến khích bạn dành một khoảng thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi. Tận dụng mọi cơ hội nhỏ sẽ là giải pháp lý tưởng cho bạn. Vào khoảng ngày 19 tháng 10, không khí làm việc có thể trở nên nặng nề, các đồng nghiệp có thể đẩy bạn vào một khoảng thời gian khó khăn, nhưng tính cách của một Sư Tử chính hiệu không cho phép họ lấn áp bạn, bạn không cần che giấu những tham vọng của bản thân. Trong gia đình, chính bạn sẽ là người giải quyết các mâu thuẫn, tháng này, đầu óc khôn ngoan của bạn sẽ được vận dụng triệt để. Vào thời điểm cuối tháng, một vài hành tinh sẽ mang đến cho bạn những biến động tích cực, đủ để cho phép bạn có thể thả lỏng bản thân một chút, đặc biệt là trước những ai gây ra căng thẳng cho bạn.

Tình cảm nói chung

Đời sống tình cảm của bạn đón nhận những tín hiệu tích cực nhưng hãy chú ý bởi chúng có thể nhanh chóng biến mất. Điều này cho thấy bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn. Bằng cách kích hoạt trí tưởng tượng và tìm kiếm những lý lẽ chặt chẽ, bạn có thể thay đổi tình huống. Chỉ có một cảnh báo nho nhỏ: ý chí và quyết tâm của bạn có thể là nguyên gây ra một chút căng thẳng và khiến bạn mất ngủ.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nếu bạn đã lựa chọn gắn bó với một ai đó để cùng chia sẻ cuộc đời, thì bây giờ là lúc bạn cần phải nhượng bộ. Bạn chỉ cần từ bỏ hai hoặc ba điều nhỏ nhặt để đổi lấy một cuộc sống yên bình hơn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng