Hôm nay, Thứ sáu 23 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 9 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2021

Bạn thực sự nổi bật trong tháng này, Sư Tử ạ. Và chỉ cần bạn muốn, bạn sẽ có cách khiến người khác phải chú ý đến mình. Các mối quan hệ của bạn đều tốt đẹp, bằng cách lắng nghe, bạn trở thành chỗ dựa và là một phần không thể thiếu trong mỗi hoạt động của họ. Mặc dù có cái tôi khá lớn, nhưng bạn vẫn hào phóng và rộng rãi. Khi yêu, bạn sẽ tìm cách hoàn thành những mong muốn của đối phương mà không trông mong được đáp lại. Tháng 9 khiến bạn phải thốt lên vui sướng. Nửa còn lại của tháng đánh dấu sự trở lại của những giá trị đích thực, cảm xúc sẽ tìm về đúng chỗ, bạn chia sẻ hạnh phúc và niềm vui sống với bất cứ ai muốn lắng nghe bạn. Bạn thích lan tỏa niềm hạnh phúc của bạn đến tất cả mọi người. Tất cả đều không thể cưỡng lại sự lôi cuốn có phần hơi điên rồ của bạn.

Tình cảm nói chung

Những tín hiệu tình yêu không ngừng xuất hiện xuyên suốt cả tháng. Bạn thuộc kiểu người chân thành và đáng tin cậy. Bất kể tình huống ra sao, nếu không phù hợp với bạn, bạn sẽ thẳng thắn và rõ ràng. Phương châm của bạn không phải là làm hài lòng tất cả mọi người. Nhưng ở bạn luôn tồn tại sức hấp dẫn đối với rất nhiều người xung quanh.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nghe theo lời khuyên chân thành từ những người thân yêu và bạn sẽ có những ngày yên ổn, thanh bình. Nếu các mối quan hệ của bạn không thể tồn tại trong một thời gian dài, chúng vẫn đẹp đẽ và đáng trân trọng. Hãy sống những gì bạn phải sống.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2021

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng