Hôm nay, Thứ ba 30 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 11 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2021

Bạn là một trong những Cung hoàng đạo may mắn nhất trong tháng này. Bạn tìm được trạng thái cân bằng ngay từ tuần đầu tiên. Các dự án mới đang gặt hái kết quả, sức mạnh của bạn được tăng cường, các nỗ lực từ trong quá khứ của bạn cuối cùng cũng được đền đáp. Hiệu ứng quả cầu tuyết phát huy khá tốt, bạn như được chắp cánh, quyết tâm của bạn chính là chìa khóa tạo nên sự khác biệt. Lĩnh vực nghề nghiệp thực sự nổi bật trong suốt cả tháng, bạn liên tục nhận được các đề xuất, các mối liên hệ không ngừng được mở rộng, bạn có những nền móng vững chắc để phát triển về sau. Một số cam kết của bạn có thể tác động trực tiếp đến đời sống cá nhân của bạn. Một vài thắng lợi nho nhỏ sẽ tiếp thêm động lực cho bạn. Vào tuần thứ 3, bạn sẽ dành toàn tâm toàn ý cho gia đình (bố mẹ, con cái).

Tình cảm nói chung

Để tránh sự quá tải, bạn cần biết cách giải quyết nhiều tình huống đồng thời. Nhưng nếu bạn muốn dành nhiều thời gian cho công việc thì bạn sẽ chẳng còn khoảng trống cho cuộc sống cá nhân của mình. Vì vậy, vào khoảng ngày 23, bạn quyết định nhượng bộ bằng cách quan tâm nhiều hơn, chú ý nhiều hơn đến những người thân yêu để củng cố và gắn kết các mối liên kết.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy biết rằng bạn bắt buộc phải hạ cái tôi của mình xuống, đôi khi bạn trở nên hơi quá đòi hỏi với những người bạn thương yêu, hãy thể hiện sự linh hoạt và mọi thứ sẽ tốt hơn. Ngoài ra, mọi thứ đều mỉm cười với bạn trong tháng này.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng