Hôm nay, Thứ năm 09 tháng Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 5 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2021

Bạn sẽ dành nhiều thời gian để phát triển sự nghiệp và sẽ thiết lập được một mạng lưới xã hội tuyệt vời. Những dòng năng lượng từ cung Kim Ngưu ở góc chiếu vuông góc với cung của bạn khuyến khích bạn linh hoạt, mềm dẻo và khéo léo trong giao tiếp, đặc biệt trong công việc cho đến ngày 20 để tránh phát sinh các tình huống khó xử. Sao Hỏa trong cung Cự Giải không phù hợp với con người cực kỳ năng động như bạn nhưng sẽ nhắc nhở bạn nên suy nghĩ thận trọng trước khi hành động. Ở vị trí đối diện với cung của bạn, sao Thổ và sao Mộc trong cung Bảo Bình cho đến ngày 14 mang đến cho bạn các mối liên kết hoặc hợp tác khắt khe nhưng thực sự chất lượng, bạn có thể sáng suốt lựa chọn những người đồng hành phù hợp. Sự hiện diện của sao Mộc trong cung Song Ngư từ ngày 15 khiến cho khát khao thành công về tài chính thêm mạnh mẽ. Từ ngày 21, những dòng năng lượng trong cung Song Tử hòa hợp với chòm sao của bạn sẽ củng cố tình bạn và tình hữu nghĩ thêm bền vững và bạn sẽ luôn nhận được trợ giúp tích cực từ xung quanh. Sự thân thiện được chia sẻ và lan tỏa.

Tình cảm nói chung

Nếu tâm trí bạn chỉ tập trung cho việc phát triển sự nghiệp thì sẽ không có chỗ cho chuyện tình cảm. Từ ngày 11, sao Kim ở vị trí thiếu hòa hợp với sao Hỏa sẽ nuôi dưỡng các cảm xúc của bạn nhưng có vẻ lại xung đột với các khát khao thầm kín trọng bạn. Từ đó, tạo ra một khoảng cách khá lớn giữa mộng tưởng và thực tế. Từ ngày 21, Mặt trời trong cung Song Tử sẽ mang nụ cười trở lại với bạn và chỉ cần một chút hài hước, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Thời điểm đầu tháng, những dòng năng lượng sẽ khuyến khích bạn kiên nhẫn, bao dung và chịu đựng. Con người cao thượng của bạn đồng điệu với những phẩm chất tốt đẹp này và sao ngày 21, bạn sẽ có cơ hội bứt phá dưới ảnh hưởng bùng nổ từ cung Song Tử. Sao Mộc có thể mang đến cho nhóm đầu tiên một bất ngờ trong lĩnh vực tài chính.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng