Hôm nay, Chủ nhật 26 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 1 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2021

Cuộc sống thường nhật và công việc của bạn sẽ nhận ảnh hưởng từ Mặt trời cho đến ngày 19 và sao Thủy trong cung Ma Kết cho đến ngày mùng 9. Bạn có đủ tự tin, mạnh dạn, năng động cho đến ngày mùng 6, sao Hỏa trong cung Kim Ngưu sẽ khuấy động vận mệnh xã hội-nghề nghiệp của bạn, những thách thức đang chờ đợi bạn ở cuối đường? Sao Kim trong cung Nhân Mã cho đến ngày mùng 9 sẽ hỗ trợ khả năng sáng tạo và đời sống tình cảm của bạn, sau đó, hành tinh xinh đẹp này sẽ thúc đẩy sự nghiệp của bạn. Sao Hải vương khuyến khích nhóm thứ 2 suy nghĩ và nhìn nhận mọi việc một cách sâu sắc hơn, đồng thời, mở rộng thế giới tinh thần trong khi sao Diêm vương sẽ tác động đến sức khỏe hoặc khuấy động cuộc sống thường nhật của nhóm thứ 3. Từ ngày 20, Mặt trời và sao Thủy trong cung Bảo Bình sẽ khiến bạn tự hào về nửa kia hoặc vợ/chồng của bạn. Bạn gặp thuận lợi trong việc thực hiện các hợp đồng, cải thiện khả năng giao tiếp và được truyền cảm hứng trong quá trình trao đổi với những người xung quanh.

Tình cảm nói chung

Những nguồn năng lượng thường xuyên hàng tháng khuyến khích bạn dành không gian để nửa kia của bạn có thể thể hiện bản thân. Bạn sẽ có mọi thứ nếu biết tìm ra sự hòa hợp thay vì áp đặt. Sao Kim trong cung Nhân Mã cho đến ngày mùng 9 sẽ cho bạn đam mê và khéo léo. Cảm xúc trào dâng ngập tràn trong bạn cho đến ngày mùng 6, sau đó, một chút căng thẳng có thể làm tâm trạng bạn lắng xuống. Hãy luôn rộng lượng, cao thượng, và cẩn trọng trong giao tiếp, mọi việc sẽ được thuận lợi từ ngày 10 đến ngày 31.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Ngay cả khi hơi lạnh của mùa đông có thể làm đóng băng những cảm xúc đẹp đẽ trong bạn, hãy dành thời gian chăm sóc bản thân cũng như quan tâm đến tất cả những người quan trọng với bạn. Từ ngày 20, những nguồn năng lượng sẽ thuận lợi hơn, hãy tận dụng dụng, đặc biệt là trong các vấn đề tình cảm.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng