Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 2 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2021

Hãy dành không gian và thời gian cho những người xung quanh và cho những biến đổi nội tâm. Các mối quan hệ gần gũi, thân mật hoặc các mối quan hệ cộng tác của bạn sẽ nhận tác động từ cụm hành tinh trong cung Bảo Bình, bao gồm Mặt trời cho đến ngày 19, sao Thủy trong cả tháng và sao Kim cho đến ngày 25, người yêu hoặc đối tác của bạn sẽ chiếm một vị trí quan trọng, hứa hẹn một sự kết hợp mang tính tất yếu. Sự hiện diện của sao Mộc và sao Thổ cũng trong cung Bảo Bình, đánh thức mong muốn có được một điểm tựa và mang đến một sự thay đổi về mặt pháp lý cho hai nhóm đầu tiên. Bất kể bạn sẽ trải qua điều gì trong tháng này, các hành tinh cũng sẽ khuyến khích bạn lắng nghe người khác, đặc biệt là để thấu hiểu những quan điểm bất đồng của những người bạn yêu thương. Sao Hỏa trong cung Kim Ngưu, ở góc chiếu vuông góc với cung của bạn, cho thấy nguồn năng lượng trong bạn đang rất mạnh mẽ nhưng có phần hơi quá mức, đặc biệt trong lĩnh vực chuyên môn. Sao Thiên vương cũng báo hiệu những sự kiện bất ngờ sẽ tìm đến nhóm đầu tiên nhưng may mắn là bạn luôn giữ được thái độ bình tĩnh để kiểm soát tốt mọi tình huống. Từ ngày 19, sẽ là thời gian để bạn suy xét nội tâm và những ham muốn của bạn ngày càng được củng cố.

Tình cảm nói chung

Đời sống tình cảm của bạn sẽ diễn biến tốt đẹp dưới những dòng năng lượng hài hòa từ sao Kim và sao Thủy khi ở góc chiếu đẹp với cung của bạn, mở ra những cánh cửa của tình yêu và sự thấu hiểu - bộ đôi hoàn hảo. Điểm trừ duy nhất là sự hiện diện của sao Hỏa trong cung Kim Ngưu, khiến sự thể hiện cảm xúc với quá nhiều chờ đợi và quá nhiều cuồng nhiệt của bạn đôi khi hơi đường đột. Bình tĩnh, cho đến ngày 19, bạn sẽ có đủ nhạy bén để biết làm sao cho đúng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Các hành tinh khuyến khích bạn cởi mở hơn với những người khác, các mối quan hệ sẽ thể hiện tầm quan trọng trong tháng này. Hãy bỏ qua mọi thứ ảnh hưởng đến vận mệnh xã hội-nghề nghiệp của bạn, thường thì sự kiên nhẫn luôn đáng giá hơn là tức giận và giận dữ. Bạn sẽ cần khả năng ứng xử khéo léo trong các mối quan hệ cũng như trong công việc chuyên môn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng