Hôm nay, Thứ ba 30 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 8 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2021

Dù là tình yêu hay tình bạn thì tháng này, bạn cũng sẽ có một dấu mốc lớn. Khả năng chinh phục chính là sức mạnh của bạn. Ngay cả khi các hành tinh tìm cách ngăn cản, bạn cũng sẽ mạnh mẽ đấu tranh, bạn chỉ nghe theo chính bạn. Bạn sẽ không để bị mờ mắt bởi những lời hứa hẹn đẹp đẽ. Tại sao bạn không chia sẻ các ý tưởng thay vì chỉ giữ chúng cho riêng mình? Từ tuần thứ 3, các dự án của bạn sẽ gặt hái thành công, các mối quan hệ sẽ được thắt chặt, bạn sẽ hòa hợp với những người khác. Một số người sẽ thành công trong việc chạm đến bạn bởi bạn có một trái tim dễ rung động. Không có gì đáng ngại kể cả khi bạn thấy mình hành động chưa đủ, mọi thứ sẽ đến vào đúng thời điểm của nó. Cứ để mọi việc diễn ra theo đúng lộ trình, bạn sẽ được sống những giây phút bình yên bên gia đình.

Tình cảm nói chung

Nửa kia của bạn đang đứng trước những quyết định lớn, cần thay đổi hoặc điều chỉnh một thói quen lớn, bất kể thế nào thì bạn cũng đồng ý với sự lựa chọn của họ. Các sự kiện gia đình có thể làm đảo lộn lịch trình của bạn và bạn sẽ cần thay đổi kế hoạch tương ứng. Những người thân yêu của bạn có thể tức giận vì sự bốc đồng không kiểm soát của bạn. Hãy học cách tiết chế hành động của mình bằng thái độ điềm tĩnh hơn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng giấu kín các cảm xúc cá nhân, hãy học cách tin tưởng, đặc biệt là với những người bạn thương yêu, bạn sẽ không phải hối hận. Lan tỏa nguồn năng lượng đẹp đẽ của bạn để nhận về những điều tốt đẹp. Bạn có thời gian nên hãy kiểm soát các kỳ vọng của bản thân.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng