Hôm nay, Thứ năm 08 tháng Sáu năm 2023lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 12 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2021

Đến ngày mùng 10, các dự án của bạn bắt đầu gặt hái được thành tựu, bạn có đủ quyết tâm và sự quyết đoán, mọi việc có vẻ đơn giản và dễ dàng với bạn. Những thắng lợi nho nhỏ như thế này rất tốt cho tinh thần của bạn. Cuối năm hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự việc tốt đẹp. Các hành tinh cho bạn cơ hội để bộc lộ tài năng của bạn, công việc của bạn cũng được thúc đẩy trong tháng này. Bạn có rất ít thời gian dành cho những người thân yêu, bạn không cho họ lựa chọn, điều đó có thể dẫn đến nguy cơ nảy sinh những bất đồng nhỏ. Như thường lệ, bạn cần tỏa sáng. May mắn mỉm cười với bạn, thái độ tích cực luôn tồn tại trong bạn. Với những gì mà đạt được, bạn có thể nuông chiều những người bạn yêu thương nhất. Những người gần gũi bên bạn đều biết thấu hiểu và có khả năng ngoại giao khéo léo.

Tình cảm nói chung

Bạn không có đủ thời gian để yêu thương những người bạn quan tâm, điều này khiến bạn khó chịu nhưng bạn lại không thể hiện ra bên ngoài, bạn luôn cố giữ vẻ ngoài mạnh mẽ. Trong tháng 12, cuộc sống bận rộn của bạn sẽ không phải lúc nào cũng đồng điệu với cuộc sống gia đình. May mắn là, bạn biết cách để nhận được tha thứ. Vào khoảng ngày 26 tháng 12, mọi việc sẽ dần trở lại trạng thái bình thường.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Trong công việc, mọi thứ đều ổn vì bạn đang cống hiến 100% công lực. Nhưng về mặt tình cảm, bạn lại không có đủ thời gian để đặt toàn tâm toàn ý vào đó nhưng bạn vẫn có cơ hội để sửa đổi. Hãy đối xử tốt với những người bạn yêu thương, dành nhiều sự quan tâm đến họ hơn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng