Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 7 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2023

Tháng này, dưới ảnh hưởng của sao Kim khi tiếp tục ở trong cung Sư Tử, bạn quyết tâm sẽ nghĩ cho bản thân và yêu thương chính mình nhiều hơn. Trong đầu bạn đầy ắp dự định cho một quãng thời gian tốt đẹp. Không có lý do gì để bạn không tận hưởng những ngày hè rực rỡ. Bạn muốn thay đổi suy nghĩ và đó chính xác là điều bạn sẽ làm. Sự dịch chuyển từ sao Thủy vào cung Sư Tử sẽ mở ra cho bạn những khả năng rõ ràng hơn. Những dòng năng lượng này cũng đồng thời khôi phục và hàn gắn các mối quan hệ bằng hữu của bạn. Những khoảng thời gian tuyệt vời và những buổi gặp gỡ thú vị đang chờ đón bạn trong tháng này. Tuy nhiên, vẫn còn những dòng năng lượng khác đang lưu thông và chúng mang màu sắc kém vui tươi hơn một chút. Mặc dù bạn đã quyết tâm không suy nghĩ về các dự án hay kế hoạch nhưng có vẻ như là có một vài vấn đề vẫn cần đến bàn tay của bạn giải quyết.

Tình cảm nói chung

Những rắc rối hay phức tạp từ những tuần trước đang dần được gỡ bỏ. Qua đó, bạn có thể đã rút ra những bài học cho bản thân. Tháng này, bạn quyết tâm hướng đời sống tình cảm theo tham vọng của bạn. Với sự hỗ trợ của sao Kim trong cung Sư Tử, bạn chắc chắn sẽ đạt được các mục tiêu đã đặt ra.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Chuyện tình cảm của bạn gặp nhiều may mắn trong tháng này. Hãy vui vẻ tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào ấy. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiến xa hơn, hãy đáp lại những kỳ vọng của đối phương bằng tất cả sự dịu dàng.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng