Hôm nay, Thứ tư 06 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 2 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2023

Những dòng năng lượng bắt nguồn từ sao Mộc trong cung Bạch Dương và sao Hỏa trong cung Song Tử đang bao bọc và hỗ trợ tích cực chco bạn. Bầu không khí thuận lợi này giúp tinh thần bạn luôn ở trạng thái tốt đẹp. Bạn đang ấp ủ những ý tưởng và dự án mới. Cho đến ngày 11, bạn có chút nóng lòng, thiếu kiên nhẫn bởi ảnh hưởng đối nghịch từ sao Thủy gây cản trở bạn. Nhưng sau đó, sự dịch chuyển của sao Thủy vào cung Bảo Bình sẽ xóa bỏ mọi sự mắc kẹt và chậm trễ. Từ ngày 12 trở đi, những thứ vốn đang phức tạp sẽ dần trở nên đơn giản. Phạm vi hoạt động của bạn mở ra những triển vọng mới và sẽ có thêm nhiều người sẵn sàng đón nhận ý tưởng của bạn. Các dự án của bạn có mọi cơ hội nhận được sự hỗ trợ cần thiết để gặt hái thành quả. Ở khía cạnh tình cảm, bắt đầu từ ngày 21, ngọn lửa đam mê sẽ được thắp lên.

Tình cảm nói chung

Đời sống tình cảm của bạn thiếu vắng niềm vui cho đến ngày 20. Sao Kim hướng bạn đến cuộc sống nội tâm nhẹ nhàng. Thay vì ép buộc mọi thứ, hãy dành thời gian để suy ngẫm về cảm xúc của bạn và xác định xem điều gì khiến bạn thấy hạnh phúc. Từ ngày 21, sự dịch chuyển của sao Kim vào cung của bạn sẽ tiếp thêm cho bạn sự tự tin.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn đang trên đà thành công và may mắn! Tuy nhiên, hãy chú ý cảm xúc và cảm nhận của người khác hoặc những người xung quanh bạn. Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm thay vì lãng phí thời gian.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2023

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng