Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 5 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2023

Trong một vài tháng gần đây, bạn được hưởng lợi từ những dòng năng lượng tích cực từ sao Mộc. Chúng mang đến cho bạn những cơ hội để thay đổi cuộc sống hàng ngày theo chiều hướng tốt đẹp hơn hoặc để bắt đầu một khởi đầu mới. Vào ngày 16, sao Mộc, biểu trưng cho sự may mắn và phát triển, sẽ kết thúc hành trình trong cung Bạch Dương. Tháng này sẽ là thời điểm để bạn sử dụng tất cả những nguồn lực và tất cả những lợi ích mà ngôi sao này mang đến cho bạn. Hãy từ từ nắm bắt mọi cơ hội xuất hiện trên con đường đi của bạn. Nhưng để cụ thể hóa chúng, bạn sẽ phải sắp xếp ổn thỏa những nghĩa vụ và trách nhiệm mà những dòng năng lượng đến từ cung Cự Giải áp đặt lên bạn. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy mình chỉ đang lãng phí thời gian thì đừng vội tuyệt vọng, bởi tình huống này sẽ không kéo dài lâu. Từ ngày 20, sự hiện diện của sao Hỏa trong cung Sư Tử sẽ giúp bạn đưa mọi thứ về đúng vị trí của chúng. Bạn sẽ giành lại được những thứ mà bạn đang phải nhượng bộ trong những điều kiện tốt nhất.

Tình cảm nói chung

Cho đến ngày mùng 7, mọi việc đều diễn ra ổn thỏa, sau đó, sẽ dần trở nên phức tạp. Ngọn lửa đam mê vốn đang nhen nhóm từ những tuần trước sẽ được thổi bùng lên bởi sự hiện diện của sao Kim trong cung Cự Giải. Bạn sẽ cảm thấy khó khăn với những ràng buộc đang áp đặt lên bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nếu bạn muốn vận may luôn mỉm cười với bạn thì đừng chỉ chăm chăm nhìn vào những sai lầm. Đồng thời, hãy kiểm soát sự độc lập của bạn ở mức độ vừa phải.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng