Hôm nay, Thứ tư 24 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 8 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2023

Với bộ đôi sao Kim và Mặt trời trong cung Sư Tử, bạn sẽ luôn có được những bước phát triển trong tháng này. Ngược lại, quá trình nghịch hành của sao Kim sẽ gây ra một vài khó chịu và phiền toái, các mong muốn của bạn sẽ không còn được hiện thực hóa quá nhanh nữa. Bạn sẽ đối mặt với tình huống trong đó bạn phải đấu tranh với chính sự thiếu kiên nhẫn của bản thân. Nhưng nếu bạn chấp nhận, bạn có thể biến những bất tiện này thành lợi thế cho mình. Sao Kim nghịch hành sẽ nâng cao ý thức của bạn về những điều bạn thực sự muốn. Đồng thời, nếu bạn cảm thấy như thể bạn vừa bỏ lỡ điều gì đó hoặc ai đó thì nhờ quá trình nghịch hành của sao Kim, bạn có thể tìm lại được. Nếu bạn biết kiềm chế ngọn lửa đam mê vốn có trong bạn, sự dịch chuyển của sao Hỏa vào cung Thiên Bình từ ngày 28 sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Tình cảm nói chung

Sao Kim khá thất thường và đòi hỏi. Nó làm tâm trạng bạn chán chường và uể oải nhưng cũng lại khiến các giác quan của bạn trở nên nhạy bén hơn. Mặc dù bạn luôn sẵn lòng nhưng có vẻ tình yêu vẫn nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Hãy chấp nhận những quy tắc riêng của tình yêu. Mặc dù kết quả chưa thể hiện rõ ràng vào thời điểm đó, nhưng chắc chắn là bạn sẽ không phải hối tiếc.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nếu những người khác lùi lại một bước, đó là vì họ cần phải suy nghĩ. Hãy học tập họ làm điều tương tự. Việc này sẽ hiệu quả hơn là so với việc chống lại sự sắp xếp của vũ trụ.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng