Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 12 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2023

Trong tháng này, năng lượng từ sao Hỏa trong cung Nhân Mã là động lực chính thúc đẩy bạn tìm lại ý nghĩa của sự tồn tại. Điều này càng được củng cố thêm bởi sao Thủy và Mặt trời. Những dòng năng lượng này mang đến cho bạn tinh thần lạc quan và may mắn - những yếu tố cần thiết để bạn thành công trong những việc bạn làm. Vì vậy, bằng cách tự tin vào bản thân, bạn sẽ lấy lại quyền làm chủ cuộc sống. Mặc dù bạn hừng hực quyết tâm nhưng bạn sẽ vẫn phải đối diện với những trở ngại gây ra bởi những dòng năng lượng nghịch chiều đến từ cung Ma Kết. Đừng trầm trọng hóa chúng bởi chúng không nhằm mục đích làm cuộc sống của bạn khó khăn. Chúng xuất hiện là để ngăn cản bạn đưa ra những quyết định sẽ khiến bạn rơi vào bế tắc mà bạn sẽ cần một thời gian dài để thoát ra.

Tình cảm nói chung

Cho đến ngày mùng 4, sao Kim ở trong cung Thiên Bình mang đến cho bạn những khoảng thời gian tốt đẹp nhưng cũng chứa đựng nhiều hoài nghi. Dù có thể là một trải nghiệm nhưng hãy tránh đặt chuyện tình cảm của bạn vào vòng xoáy đau thương của sự phức tạp. Bởi vì bạn sẽ cần phải trải qua một thời gian khó khăn trước khi thoát ra một cách bình yên vô sự.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Thỏa sức thay đổi ý tưởng của bạn nhiều như bạn muốn. Mặt khác, đừng nghi ngờ những thành tích mà bạn đạt được bởi vì những cơ hội sẽ chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2023

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng