Hôm nay, Chủ nhật 26 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 9 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2023

Mùa thu này có được ghi nhận là một khoảng thời gian thành công hay không hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng xoay sở của bạn trước sự tấn công từ sao Hỏa trong cung Thiên Bình. Ở vị trí đối diện với cung của bạn, sao Hỏa sẽ khơi nguồn cho những phản ứng bất ngờ và dữ dội. Tháng này, các sự kiện và hoàn cảnh đưa đẩy bạn đến những quyết định mà sau đó sẽ khiến bạn rơi vào một tình huống không hề mong muốn. Để mọi việc diễn ra thuận lợi, đừng để cảm xúc can thiệp vào quá trình ra quyết định. Tránh giải quyết các vấn đề trong trạng thái tức giận. Sự hiện diện của sao Kim trong cung Sư Tử sẽ giúp bạn giữ được bình tĩnh để có thể tận dụng tối đa những nguồn năng lượng từ sao Hỏa trong cung Thiên Bình. Quá trình di chuyển ngược chiều của sao Kim có thể tạo cho bạn cảm giác rằng không có việc gì tiến triển cả. Từ ngày 16, bạn sẽ tìm lại động lực và tinh thần tích cực đặc trưng của bạn.

Tình cảm nói chung

Những vướng mắc dần được gỡ bỏ từng chút một nhưng vẫn còn khá phức tạp. Bạn có thời gian để suy tính về các dự định của mình cho đến ngày 16. Sau đó, hãy cẩn thận, bởi vì chuyện tình cảm của bạn có thể sẽ có một bước ngoặt lớn. Dưới sự tác động của sao Hỏa, những điều tốt đẹp sẽ khơi dậy trong bạn mong muốn đưa ra cam kết dài lâu. Trong tháng này, cố gắng thích ứng bản thân với cuộc sống cùng nhau thay vì từ chối nó.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn đang tràn đầy năng lượng nhưng điều này có thể tạo ra hiệu ứng tiêu cực với bạn. Vì vậy, trước khi bước vào những cuộc tranh luận kéo dài, hãy tìm ra sự thỏa hiệp mà mọi người đều cảm thấy hài lòng.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng